Toàn quốc Những rắc rối khó lường khi coi ngó bé sinh đôi

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi rickyson280287, 26/8/16.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  Tham gia ngày:
  24/5/16
  Bài viết:
  1,147
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  rối rắm khó lường khi chăm bé sinh đôi

  Nếu bạn sinh đôi, mọi việc sẽ vất vả hơn rất nhiều. Dưới đây là 6 tình huống rắc rối bạn sẽ phải đối mặt khi nhà có hai nhóc tỳ.

  1. Giờ ngủ khác nhau

  Bạn hãy tưởng tượng một bé đang ngủ trong nôi, trong khi một bé đang bò quanh chơi cùng đồ chơi yêu thích của mình. Sau 30 phút, bé thứ hai bắt đầu buồn ngủ, bạn đặt con vào nôi của bé. Nhưng khi bé thứ hai vừa vào giấc thì bé thứ nhất tỉnh dậy. Với cảnh ngộ như vậy, bạn sẽ cảm thấy mình như chơi có thời gian rỗi trong sáu tháng trước hết. Đêm dài hơn và ngày không được ngủ sẽ là điều luôn xảy ra khi bạn có cặp song sinh trong nhà.
  [​IMG]
  2. Việc đi du lịch

  Việc trông nom con nhỏ khi đi du lịch thì không hề là “chuyện nhỏ”, với gia đình có hai nhóc tỳ, mọi chuyện còn vất vả gấp đôi. Nhất là khi các bé quấy khóc vì lý do nào đó, kiên cố lúc đấy bạn và chồng sẽ phải dồn khôn cùng để dụ dỗ hai bé. cho nên, để có một chuyến đi thật thoải mái, gia đình bạn phải chuẩn bị thật kỹ mọi thứ cho hai bé trước chuyến đi.

  3. Đi ăn nhà hàng

  Khi ra ngoài ăn, bạn nên chọn những nhà hàng có đầy đủ trang bị cho trẻ nhỏ như ghế ngồi, đồ chơi… nếu bạn không muốn mình và chồng phải ăn với một tay, còn tay kia phải ôm con. Thêm vào đó, trong khi ăn bạn còn phải luôn đảm bảo hai con không nghịch thức ăn và phản ứng thật nhanh nếu bé với được đồ để nghịch.

  4. Thay tã, bỉm

  Nếu bé muốn thay bỉm, mọi chuyện sẽ khiến bạn đổ nhiều mồ hôi đấy. Bạn nhanh chóng thay bỉm cho bé thứ nhất, thì bé thứ hai có thể sẽ khóc thét lên, chỉ để mẹ chú ý đến mình. chuẩn xác đó là tình huống bạn sẽ phải giải quyết khi có hai bé sinh đôi.
  [​IMG]
  5. Chơi đồ chơi

  Một trong những rối rắm nữa bạn sẽ gặp phải khi có hai nhóc tỳ đó là khi các bé chơi đồ chơi. Bạn luôn phải để mắt đến hai con vì ở tầm dưới 9 tháng tuổi, các bé có thể bò và bắt đầu biết đi, và bất cứ thứ gì cũng khiến các bé chú ý. Bạn chỉ cần lơ là một tí là hai con có thể lấy được thứ gì đó và nhét vào miệng, đặc biệt những đồ chơi bé như đồng xu, hạt nhỏ sẽ rất nguy hiểm.

  6. La khóc giữa đêm

  Nhiều mẹ có con sinh đôi chỉ muốn một đêm yên tĩnh không tiếng khóc. Các bé sẽ thi nhau khóc đòi ăn, đòi thay tã hoặc khóc vì thấy khó chịu trong người. Việc đáp ứng và chăm sóc các bé lúc giữa đêm luôn phải có sự giúp đỡ của chồng hoặc người thân của bạn, nếu không hai nhóc sẽ mau chóng vắt kiệt sức của bạn đấy.

  tã vải nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn:
  [​IMG]
  ga chong tham da nang Kuties nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn:
  [​IMG]
  Địa chỉ: 50 Kim Đồng, Hưng Bình, tp. Vinh, Nghệ An
  Điện thoại: 0942.995.969 - 0168.390.8668
  Wed site : tavaikuties.com
   
: Ta vai em be