Toàn quốc Những sai lầm khi sử dụng điều hòa ai cũng mắc phải

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi minhtrang, 7/4/16.

 1. minhtrang

  minhtrang Member

  Tham gia ngày:
  14/1/16
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Điều hòa vật dụng không thể thiếu đặc biệt vào mùa hè Hà Nội.Vậy bạn đã tự tin khi sử dụng chúng một cách đảm bảo nhất cho những người thân yêu.

  [​IMG]

  1. Sử dụng điều hòa trong môi trường kín
  trên đó là một vi phạm đặc biệt quan trọng mà người dân nào thường xuyên xấp phải do quan điểm khép cửa đảm bảo khí lạnh không bị hao hụt vậy nên việc khép cửa tạo nên căn hộ trở nên kín khí, tạo nên vô số tác hại đặc biệt nghiêm trọng đối với sức khỏe. Khi luôn luôn để căn hộ áp lực không khí trở nên độc hại gấp 2-5 lần không khí ngoài trời. đo đó khi mua máy làm mát mọi người nên chú ý những máy điều hòa có khả năng sàng lọc khí, diệt khuẩn không khí và chú ý trong phạm vi từ 15- 30 phút thay khí cho cho căn phòng.

  2. Sử dụng điều hòa với diện tích căn phòng
  Mọi người dân quan điểm máy điều chỉnh không khí càng to lớn thì khả năng tạo khí càng đặc biệt tốt. cùng với đó,người dùng nên lưu ý máy điều hòa càng to xuất hiện hiện tượng tổn thất nhiều năng lượng và thay đổi nguồn không khí không hợp lí.chúng ta nên chia sẻ các cửa hàng uy tín tính toán đảm bảo động cơ máy điều hòa khí hậu đảm bảo với diện tích gia đình mọi người.

  3. Lắp đặt điều hòa ở nơi nóng
  hầu như căn hộ ngày nay do diện tích không gian hoặc vì tâm lí đạt được yêu cầu giảm nhiệt nhanh mà vô tình lắp máy điều hòa khí hậu ở những nơi còn đang nóng. công suất máy điều chỉnh không khí phải vận hành hết công suất vận hành làm làm mát vùng khí và cả căn phòng trong cùng thời lượng gây giảm tuổi thọ máy điều hòa 1 cách bất ngờ. vậy nên chúng ta cần chú ý lắp máy điều hòa khí hậu ở góc thoáng mát để hạ thấp nhiệt độ gấp

  4. Chưa lưu ý đến chất lượng sản phẩm
  Các người dân chưa chú ý khi máy điều hòa vẫn chạy máy không giật động cơ vì thế không bảo trì máy thường xuyên. máy lạnh đảm bảo 3 tháng sẽ được loại bỏ bụi bẩn tra dầu nhưng khi quên bước này bụi bặm sẽ bám ngày càng dày gây kẹt cháy hoặc han rỉ động cơ máy.

  5. không cho thiết bị điều hòa được nghỉ ngơi
  Khi bật máy điều hòa 24/7 khiến tiêu tốn nhiều nguyên vật liệu, giảm năng suất mà đa số chủ quan bỏ qua. Nó chỉ cần 10-15 phút có thể làm giúp cho không khí ở gia đình gia đình cả một khoảng thời gian dài vì thế bạn nên chỉ bật thành nhiều đợt trong ngày.

  Những sai lầm tưởng như không quan trọng trên gây cho cho đến vô số vấn đề sức khỏe cùng với đó tai nạn bất ngờ cho những người xung quanh. Do vậy người tiêu dùng đã biết về máy làm lạnh? Hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn giúp đỡ ngay hôm nay nhé.

  xem thêm : sửa máy giặt tại hà nội