Hồ Chí Minh Những sai lầm khi triển khai hệ thống chống sét lan truyền

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kuwaitiaddicted, 19/4/16.

 1. kuwaitiaddicted

  kuwaitiaddicted Member

  Tham gia ngày:
  8/3/16
  Bài viết:
  228
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Những sai lầm khi triển khai hệ thống chống sét lan truyền chính vì vậy các doanh nghiệp cần đầu tư một hệ thống chống sét lan truyền chất lượng để bảo vệ các thiết bị quan trọng và nhạy cảm với điện trong hệ thống mạng.
  Nhiều doanh nghiệp vẫn mắc phải sai lầm khi triển khai hệ thống chống sét lan chuyền.


  1. Không tuân theo hướng dẫn.

  Điện trở là một trong những yếu tố quyết định đến tính hiệu quả của thiết bị chống sét lan truyền. Chi phối mức độ và thời gian các xung sét được phóng vào lòng đất trước khi lan truyền gây ảnh hưởng đến thiết bị. Nếu điện trở tiếp đất càng cao thì mức kích hoạt khả năng hoạt động của thiết bị càng cao.

  2. Việc lựa chọn công nghệ.
  Đối với các thiết bị chống sét lan truyền được thiết kế tốt nhưng mà vẫn có rủi ro thì không được thi công và tiếp đất đúng cách. Đối với các đầu nối không ngoài phụ kiện phần cứng dùng cho tiếp đất phải tương thích và phù hợp với nhau, nó sẽ giúp cho người thi công thao tác chính xác, tránh sai sót.
  [​IMG]

  3. Chiều dài của dây kết nối

  Theo đó, những đoạn dây thừa được cuộn lại với nhau, vô tình gây tăng điện trở và ảnh hưởng hệ thống chống sét lan truyền.
  Nguyên tắc chúng ta cần nhớ khi triển khai hệ thống chống sét lan truyền: không được cuộn các đoạn cáp lại với nhau. Chúng ta nên lắp đặt cáp càng thẳng càng tốt.
  Chúng tôi cung cấp toàn bộ thiết bị hệ thống chống sét hiện đại và các giải pháp tối ưu đảm bảo an toàn từ các kỹ sư hàng đầu giàu kinh nghiệm.
  Quý khách có thể đến văn phòng công ty chúng tôi để thử sản phẩm hoặc liên hệ nhận báo giá hệ thống chống sét từ chúng tôi theo địa chỉ:
  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIA PHÁT

  Địa chỉ : 32 Đồng Xoài, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.

  Hotline: 0908 099 114 - 0989 975 285