Toàn quốc Những sự thật khủng khiếp người sử dụng làm tuổi thọ cửa cuốn nhanh hư

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tg2095, 7/4/16.

 1. tg2095

  tg2095 Member

  Tham gia ngày:
  24/12/15
  Bài viết:
  322
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  “ Những sự thật khủng khiếp làm giảm tuổi thọ điều khiển cửa cuốn Remote cửa cuốn của bạn mới sử dụng được mấy tháng lại bị hỏng, thay cái mới được vài tháng lại bị hư giống trường hợp trước đang bị hỏng? bạn không biết duyên cớ vì sao điều khiển của bạn bị hỏng? Bạn nghĩ trong đầu hay mình mua hàng không đúng chất lượng …v.v Điều gì khiến remote cua cuon nhà bạn giảm tuổi thọ? Để giải đáp một số thắc mắc trên

  Remote cửa cuốn của bạn đang bị hỏng? bạn không biết duyên cớ vì sao điều khiển của bạn bị hỏng? Điều gì khiến remote cua cuon giảm tuổi thọ? Để giải đáp một số thắc mắc trên xin chia sẻ tới bạn bài viết “ Những sự thật khủng khiếp làm giảm tuổi thọ điều khiển cửa cuốn nhà bạn nhanh hư ”. Đọc ngay nào!Tại sao remote vách ngăn vệ sinh nhanh chóng bị hỏng mà không rõ nguyên nhân tại sao

  Đặt hộp điều khiển ở vị trí không thuận lợi khiến cửa cuốn của bạn không phát huy tác dụng.

  Đặt hộp điều khiển gần những trạm phát sóng điện thoại sóng điện thoại sẽ lấn át sóng cửa cuốn gây mất tín hiệu.

  Để hộp điều khiển ở trong khu vực có tường bê tông, vách nhựa hay vách thạch cao quá kín sẽ làm điều khiển cửa cuốn bị giảm tác dụng mạnh điều khiển.

  Đặt ăng ten của hộp điều khiển hướng vào trong hoặc làm cộtt ăng ten của cửa cuốn dính vào: vữa; hồ, xi măng,sơn nước, sơn dầu…gây mất tín hiệu điều khiển.

  Để remote cửa cuốn sử dụng hết sạch pin, mới bắt đầu thay pin.nên thay bin khi ước chừng thời gian sử dụng bin không quá dài làm pin yếu khi sử dụng bấm mạnh tay và bám lâu hơn làm các nút trên đầu mốt nhanh hư.các bo mạch bên trong điều khiển cũng bị biến dạng làm dễ đứt các mạch điện.Dấn đến đầu mốt nhanh hư.

  Không khóa bằng điều khiển từ quá xa sau sẽ làm sóng đầu mốt nhanh hư khi dùng; khiến những tác động bên ngoài như: va chạm mạnh, rơi vỡ làm cho remote bị hỏng.không nên đeo đầu mốt vào chùm chía khóa khi đi xe, khi đi xe máy, oto…v.v khi ta di chuyển treo cùng chìa khóa sẽ bị lắc va đập lâu ngày đầu mốt bị hư.

  Để điều khiển ở những khu vực ẩm ướt; rơi vào nước hay những nơi có nhiệt độ cao, khiến cho điều khiển bị biến dạng; hỏng hóc do chập điện.

  Do bất cẩn đánh rơi, khiến remote bị kẻ xấu lượm được và sao chép.
  CÔNG TY TNHH TM & DV THIÊN TƯỜNG PHÚC

  Địa Chỉ: 1446-1448 Lê Thánh Tôn, Quận 1, T.P HCM
  Điện thoại: (08)66.847 548 DĐ: 0916.880.339