Toàn quốc Những tâm sự Sơn Tùng về Showbiz

Thảo luận trong 'Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí' bắt đầu bởi conkiki15, 27/10/15.

 1. conkiki15

  conkiki15 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  216
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Dù đã trở nên một hiện tượng nhưng có những thời điểm khán giả muốn nghe nhạc của Sơn Tùng M-TP phải chờ “dài cổ" vì anh còn bận tham dự vào điện ảnh rồi đóng lăng xê.

  Click để nghe Playlist Hot: nhac san
  - Xin chào anh! Nhiều khán giả cho rằng anh nổi tiếng từ lúc còn quá trẻ, nên bây chừ rất thích truyền tụng bản thân. Anh nghĩ sao?

  - Tôi nghĩ đó không phải là truyền tụng bản thân, đó chỉ là cái tôi của một người nghệ sĩ. Tôi nghĩ khi lên sàn diễn nghệ sĩ được quyền điên, được quyền biểu thị những gì mình muốn. Khán giả nhìn tôi trên khấu thì có thể thấy tôi ngông cuồng, nhưng sau ánh đèn sân khấu thì tôi là một người đàng hoàng, và rất lễ độ.

  [​IMG]


  - Nhưng âm nhạc và phong cách biểu diễn của anh có vẻ ngày một nhạt?

  - Điều này thì phải để khán giả đánh giá và nhận xét. Về vấn đề này, tôi cũng không biết phải san sớt thế nào. Ví dụ như ca khúc lặng thầm bên em nhiều người có góp ý với tôi rằng ca khúc bị lặp từ rất nhiều. Để tránh lỗi này cho những sản phẩm về sau, tôi đã đọc sách, truyện nhiều hơn để vốn từ ngữ của mình thêm phong phú.

  Tải bài hát: nhac dance mp3
  - Vậy mà nhiều khán giả cứ nghĩ hits “thầm lặng bên em” là sự trải nghiệm cá nhân chủ nghĩa của anh?

  - Trải nghiệm cá nhân chủ nghĩa thì đã có thanh bình mồ hôi rơi, rồi cả lòng tự tôn Không phải dạng vừa đâu. Đó là cảm xúc của chính mình. Tôi vẫn muốn có những bài hát hướng đến đại chúng hơn để vớ mọi người đều có thể nghe được.

  - Vậy anh nói gì về việc khán giả Việt cho rằng anh đạo phong cách của 1 ca sĩ lừng danh Hàn Quốc? Yếu tố cái tôi cá nhân của anh trong vấn đề này ở đâu?

  - Tôi quen nghe những điều như vậy rồi, nên lần này tôi cũng chỉ cười thôi. Lúc nào cũng bị mang ra so sánh, và dù tôi có làm gì nữa thì họ vẫn bảo tôi đạo. Tôi không muốn biện minh nữa. Tôi chỉ muốn biết kết quả lao động âm nhạc của mình qua số lượt xem, số lượt nghe, tôi chỉ cần điều đó.

  - Vậy có khi nào anh ảo tưởng về bản thân?

  - Không, tôi không bao giờ mộng ảo. Tôi cũng chưa bao giờ xác định mình đứng ở đâu cả, vì khi bước chân vào đây, điều tôi quan hoài nhất là âm nhạc, và điều làm tôi hạnh phúc nhất là có thật nhiều người nghe nhạc của tôi. đua tranh đố kỵ, tôi sợ điều đấy lắm. Ngay việc nhìn thấy người ta đấu đá nhau cũng làm tôi mệt.

  - Lý do gì anh lại tuyển lựa đầu quân cho công ty của ông bầu Quang Huy?

  - Đến giờ khắc này thì nó là minh mẫn. Tôi không biết sau này sẽ như thế nào. Tôi nghĩ mình cần công ty đứng đằng sau để tương trợ về mặt truyền thông và nhiều thứ khác. Tôi cần những bộ máy chuyên nghiệp vì một mình tôi không làm được hết vơ. Tôi cần người có năng lượng và sáng tạo. Và anh Quang Huy là một trong số đó.

  - Đã bao giờ anh thấy ân hận vì đã bước chân vào showbiz?

  - Không, tôi sẽ chỉ hối nếu tin lầm người thôi. Và tôi sợ điều đấy. Tôi sợ mất niềm tin lắm.

  - Anh có thể nói về liveshow sắp tới của mình?

  - Liveshow của tôi sẽ có tên M-TP Ambition. Chuyến bay trước hết dự định sẽ diễn ra tại TP.HCM vào ngày 5/12 tại SVĐ Phú Thọ và Hà Nội ngày 9/1 tại SVĐ Hàng Đẫy. Đây là một liveshow đánh dấu cột mốc quan yếu của một ca sĩ vững chắc sẽ chẳng thể thiếu những bài hát được tôi sáng tác. ngoại giả, tất tật những bản hit trong sự nghiệp của tôi sẽ được remix theo đúng không khí tưng bừng náo nhiệt. M-TP Ambition cũng là liveshow cam kết mang đến khán giả sự trải nghiệm về âm thanh công bằng cho mọi khu vực khán giả với kỹ thuật âm thanh cập nhật đời mới nhất.

  Dù ngồi ở bất cứ khu vực nào trên khắp sân vận động, khán giả đều có thể cảm nhận bữa tiệc âm nhạc một cách trọn nhất. Khán giả của tôi sẽ là những khán giả trước hết tại Việt Nam sở hữu những dụng cụ động viên, quà lưu niệm chính gốc được sản xuất chính thức dành cho họ khi dự liveshow này. Cây đèn cầm tay (lightstick) được thiết kế với tên và logo riêng của Sơn Tùng M-TP. Không phải Sơn Tùng M-TP, không phải ê kíp sinh sản mà chính là khán giả sẽ làm bừng sáng khắp sân vận động và tạo nên không khí náo nhiệt tại liveshow này.

  - Anh có thấy áp lực khi mình phải diễn một show lớn như vậy?

  - Tôi cũng tự thấy mình là liều lĩnh. Tôi từng nói với anh Quang Huy là dừng lại, để làm live show sau. Nhưng nghĩ lại, dù chuyện gì có xảy ra đi nữa thì tôi vẫn còn hai người tốt nhất bên cạnh ngoài gia đình mình. Còn ngày nay tôi vẫn đang bận rộn sáng tác thêm bài. Dạo gần đây tôi gầy, vì một giây một phút nào tôi cũng dành cho công việc.