Hồ Chí Minh Những Tầng Lớp Thường Đầu Tư Khách Sạn Condotel

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi ducdan, 17/8/16.

 1. ducdan

  ducdan Member

  Tham gia ngày:
  1/8/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Những Phân Khúc Thường Sở Hữu Condotel
  Chủ sở hữu tiêu biểu của 1 căn hộ khách sạn có thể được chia thành 2 loại chính: chủ đầu cơ bất động sản và những người thích lối sống đẳng cấp. Họ thường là nằm ở độ tuổi từ 45 đến 55, đã có gia đình, có con vẫn tại nhà hoặc ở trường đại học, và đã từng có bất động sản nghỉ dưỡng trước đây. Người mua thường có xu hướng no ấm và xem việc mua bất động sản như là 1 cách thức thông minh để nâng cao sự giàu có của mình.

  [​IMG]
  Chủ sở hữu thích có một cuộc sống sang trọng thường chọn mua một số dự án Condotel ở địa điểm nghĩ mát ưa chuộng của họ. Ở Việt Nam, khách sạn Condotel Đà Nẵng thường là những căn hộ được nhiều nhà đầu cơ chọn lựa nhất. Họ thích ý tưởng của việc có trong tay 1 tài sản hoàn hảo ở khu ưa chuộng của họ, nhưng họ ko muốn lo lắng cho 1 ngôi nhà thứ 2 có thể tác động tới nguồn vốn của họ. Tuy nhiên họ lại thích kỳ nghỉ của mình đích thực thả phanh như nhà của họ, luôn luôn sạch sẽ và sở hữu thể dùng được bất cứ thời kì nào mà họ muốn. Phương thức đầu tư khách sạn Condotel là lựa chọn cực kì thích hợp cho họ, những loại khách hàng này hay được gọi là "những người đam mê resort" và họ có thiên hướng truy cập tài sản của họ 5-6 lần 1 năm.
  [​IMG]
  Những nhà đầu tư, mặt khác, sẽ chọn mua dù cho dự án này có thích hợp với lối sống của họ hay ko, ví như tài sản này là 1 mối đầu tư mang lại lợi nhuận cao, đó là tất cả những gì họ cần để lựa chọn một căn hộ khách sạn. Đối với những nhà đầu tư thuần túy, tiềm năng phát triển cao và dòng tiền thụ động là những thứ họ quan tâm đến, Bên cạnh đó việc sở hữu 1 tài sản mà ko cần phải quản lý, lo lắng hay phải bảo dưỡng tài sản của mình mà lại có 1 doanh thu đảm bảo mỗi năm là 1 điều mà hầu hết nhà đầu cơ thích thú.
  Có khá nhiều nhà đầu tư bất động sản nghĩ dưỡng đã hiểu được những lợi nhuận tuyệt vời trong những năm vừa qua từ các công trình căn hộ khách sạn và họ tiếp tụcđầu tư bất kỳ lúc nào 1 dự án cao cấp đượcmở bán thị trường. 1 số nhà đầu cơ sở hữu lên tới 10 - 20 khách sạn Condotel và xem xét để đầu tư thêm mỗi năm, họ đam mê những khái niệm về mua với một chi phí thấp hơn trong tiền xây dựng và sau đó bán lại với một tầm giá cao hơn khi dự án condotel đã bắt đầu hoạt động một thời gian. Đặc biệt, là dự án Condotel Heritage SunGroup gần được tung ra trong tháng 8/2016.

  [​IMG]
  Văn phòng kinh doanh căn hộ Condotel Heritage chính thức tại Tphcm:
  Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
  Hotline: 0911 63 29 29 - 0911 59 27 27
  Website: condotelsungroupdanang.net