Hồ Chí Minh Những thay đổi chính sách mới nhất và cơ hội định cư Úc

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi tdd1481, 13/7/16.

 1. tdd1481

  tdd1481 New Member

  Tham gia ngày:
  1/7/16
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Click vào đường link bên dưới để xem thông tin đầy đủ nhé!

  Nhung thay doi chinh sach moi nhat và co hoi dinh cu Uc

  Úc nổi tiếng trên khắp thế giới là một quốc gia phát triển thịnh vượng, giàu có. Úc được đáng giá tốt nhờ vào sự ổn định, đa dạng và dân chủ. Với diện tích quốc gia rộng lớn, dân số ít, nguồn tài nguyên thiên nhiên đa dạng, theo các nghiên cứu của Liên Hiệp Quốc, Úc liên tục được đánh giá là một vùng đất lý tưởng và cũng là nơi đáng sống nhất. Đó chính là lý do tại sao những năm gần nay, Úc luôn được xem là một lựa chọn tối ưu để định cư của nhiều người trên thế giới. Tuy nhiên, làm thế nào để định cư tại Úc, các tiêu chí xét tuyển, các thủ tục, và tiêu chí cần thiết như thế nào không phải ai cũng biết. Sau đây những kiến thức trên sẽ được chia sẻ cùng chuyên viên tư vấn du học sinh sẽ chia sẻ vấn đề “Những thay đổi chính sách mới nhất và cơ hội định cư Úc” ngay sau đây nhé!

  Câu hỏi số 01: Vâng như Tân Đại Dương đã nói Úc là nơi đất nước hạnh phúc nhất, thanh bình và tuyệt đẹp, ngoài ra biết rằng Úc có chính sách thay đổi định cư mới nhất đang được hiện hành. Vậy thông qua vấn đề “Những thay đổi chính sách mới nhất và cơ hội định cư Úc”, Tân Đại Dương có thể nói rõ việc thay đổi chính sách này như thế nào và những ngành nghề nào được ưu tiên định cư không ạ?

  Chuyên viên tư vấn du học Úc của Tân Đại Dương trả lời:

  Kể từ ngày 23/11/2014, Visa Ưu tiên (SVP) không chứng minh tài chính sẽ được mở rộng thêm cho 55 trường Cao đẳng tại Úc và chú trọng vào chính sách xét visa du học cho các học viên theo học diện cao đẳng nâng cao, tạo cơ hội đa dạng hơn cho du học sinh quốc tế.

  Cho phép các bạn làm thêm trong thời gian học, ở lại 2-4 năm sau tốt nghiệp và khuyến khích nhập cư: Chỉ cần có visa sinh viên tại Úc, học sinh sinh viên hoàn toàn có thể tham gia thị trường lao động đầy sôi động nơi đây. Chính phủ Úc cho phép học sinh làm việc 40h/2 tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong thời gian nghỉ. Đây vừa là điều kiện để các học sinh sinh viên nâng cao kỹ năng, tăng cường mối quan hệ, trải nghiệm môi trường làm việc, gia tăng thêm thu nhập vừa là cách hoàn hảo để bù đắp lao động thời vụ, lao động bán thời gian với chi phí thấp.

  Cho phép người phụ thuộc của du học sinh (vợ/chồng, con) được sống, học tập, làm việc tại Úc trong thời gian học của du học sinh: Hiếm có quốc gia nào đưa ra chính sách hoàn hảo như Úc cho người thân của du học sinh. Theo đó, vợ/chồng và con sẽ được xét visa phụ thuộc theo loại visa và bậc xét visa của học sinh sinh viên quốc tế. Điều đó có nghĩa là, nếu học sinh sinh viên được hưởng bậc xét visa ưu tiên thì người phụ thuộc cũng được hưởng loại visa này.

  Cũng theo quy định từ chính phủ Úc, nếu sinh viên học chương trình cao đẳng, đại học thì vợ/chồng của sinh viên sẽ được phép làm thêm 40h/2 tuần; nếu sinh viên học chương trình thạc sĩ trở lên thì vợ/chồng sẽ được phép làm toàn thời gian. Đối với con của du học sinh sinh viên cũng nhận được nhiều ưu đãi, tùy theo chính quyền từng bang và chương trình học mà du học sinh đó theo học. Đáng giá nhất hiện nay là bang Tây Úc với chính sách miễn toàn bộ lệ phí cho con của sinh viên theo học chương trình thạc sĩ trở lên.
  Ngoài ra những năm gần đây, nhờ áp dụng chính sách này, cơ hội định cư cao, và dễ dàng đạt được ước mơ úc, bên cạnh đó chính sách định cư mới nhất 2016 đang được đẩy mạnh những ngành nghề ưu tiên khi làm việc tại Úc như sau :

  Quản lý xây dựng
  Quản lý kỹ thuật
  Quản lý sản xuất
  Quản lý trung tâm chăm sóc trẻ em
  Quản lý dịch vụ y tế và phúc lợi
  Kế toán
  Kiểm toán viên, thư ký và thủ kho
  Chuyên viên thống kê và Nhà toán học
  Nhà kinh tế học và Chuyên gia thẩm định giá
  Chuyên viên vận chuyển hàng hải
  Kiến trúc sư và họa viên kiến trúc
  Chuyên viên vẽ bản đồ và giám định viên
  Kỹ sư hóa và vật liệu
  Kỹ sư xây dựng dân dụng
  Kỹ sư điện
  Kỹ sư Điện tử
  Kỹ sư công nghiệp, cơ khí và sản xuất
  Kỹ sư khai thác mỏ
  Kỹ sư chuyên ngành
  Nhà khoa học nông nghiệp và lâm nghiệp
  Chuyên gia nghiên cứu y khoa

  Và một số ngành khác để tham khảo những ngành nghề được ưu tiên khi định cư Úc tại fanpage Du học Tân Đại Dương.
  Ngoài ra để có buổi phỏng vấn xin visa được suôn sẻ hơn, các bạn có thể xem thêm những chia sẻ của các bạn đã từng đậu visa tại link : youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

  Câu hỏi 2: Vâng chắc hẳn đây là thông tin bổ ích đối với bạn nào muốn du học và định cư, trước khi kết thúc buổi trò chuyện thú vị này những chính sách mới nhất, cơ hội định cư tại Úc, Tân Đại Dương có thể |tâm sự|giãi bày|chia sẻ} cho các học sinh biết làm thế nào để định cư dễ dàng và nhanh nhất ạ?

  Chuyên viên tư vấn du học Úc của Tân Đại Dương trả lời:

  Có nhiều cách để xin định cư tại Úc như: kết hôn, bảo lãnh người thân, di dân…Tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết này, chương trình sẽ giải đáp những vấn đề về định cư diện tay nghề, cho phép sinh viên nước ngoài, hoặc những người đã hoàn thành khóa học của mình trong sáu gần nhất tại Úc và đang có thị thực tạm thời, có thể đăng ký làm thẻ định cư.

  Thẻ định cư hay còn gọi là visa thường trú (skilled Independe visa) cho phép sinh viên nước ngoài hoặc những người đã hoàn thành khóa học của mình trong 6 tháng gần nhất ở Úc và đang có thị thực tạm thời đăng ký làm thẻ định cư.
  Visa này sẽ được sử dụng cách tính điểm để nộp đơn xin visa và xét duyệt. Visa này sẽ được áp dụng khi người nộp đơn đủ điểm (điểm cấp visa thường trú của Úc là 65 điểm) và không cần bảo lãnh từ người thân.

  Tiêu chí tích điểm sẽ được đánh giá được trên các tiêu chí như độ tuổi, tiếng anh, kinh nghiệm làm việc tại Úc với ngành nghề đã lựa chọn hay gần với nghề đã lựa chọn, kinh nghiệm làm việc tại các quốc gia khác với ngành nghề đã lựa chọn hay gần với nghề đã lựa chọn, bằng cấp do Úc cấp hay các nước khác cấp…

  Sau khi có thẻ định cư tại Úc, bạn sẽ được sống và làm việc lâu dài ở Úc, học tập và đóng phí như người dân Úc, đủ điều kiện nhập quốc tịch Úc, nhận các trợ cấp khác…

  Để được hỗ trợ thủ tục hồ sơ xin visa du học Úc tỷ lệ đậu cao nhất, chọn trường cao đẳng, đại học du học Úc tại tất các bang: New South Wales, Queensland, Nam Úc, Tasmania, Victoria, Tây Úc, Lãnh thổ Thủ đô Úc và Lãnh thổ phương Bắc. Và các thành phố: Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth, Adelaide, Goldcoast, Newcastle, Canberra, Sunshine Coast, Wollongong, Hobart, Townsville, Geelong, Cairns, Toowoomba, Darwin, Launceston, Albury, Ballarat, Bendigo.
  Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ những thông tin chi tiết và các giấy tờ liên quan khi du học Úc, hoặc các bạn lên trực tiếp công ty theo các địa chỉ sau:

  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  Điện thoại: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
  Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

  Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com - duhocuc.info
  [/URL]
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI