Toàn quốc Những thiết kế đẹp và độc đáo nhất của căn hộ 2 phòng ngủ

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi haianh123, 9/9/16.

 1. haianh123

  haianh123 Member

  Tham gia ngày:
  26/1/16
  Bài viết:
  67
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Căn hộ 2 phòng ngủ là loại hình bất động sản được giới đầu tư quan tâm đến nhất hiện nay. Vì tính tiện dụng và khả năng sinh lời lớn, ngoài ra thiết kế đẹp cũng là điểm hấp dẫn khác quyết định giá trị mà căn hộ đem lại cho bạn. Trong bài viết dưới đây sẽ là những mẫu thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ đẹp nhất cho các bạn nhé.

  Cân đối giữa phòng ngủ, phòng khách, bếp và các khu vực còn lại của căn hộ là điều rất quan trọng với gia chủ vì vậy 25 gợi ý các thiết kế mẫu căn hộ 2 phòng ngủ cực đẹp dưới đây chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều lợi ích.

  Những mẫu thiết kế đẹp

  [​IMG]

  Trong cách bố trí này, phòng ngủ của bố mẹ và con cái được đặt cạnh nhau. Như vậy sẽ giúp tăng cường khả năng tương tác, liên kết giữa các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, khu vực ngủ sẽ không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn của bếp hay phòng khách.

  [​IMG]

  Với căn hộ này, việc tiếng động lan từ phòng ngủ này sang phòng ngủ kia sẽ không thể xảy ra vì chúng được ngăn cách với nhau bởi 2 tủ quần áo và một bức tường nằm giữa. Đảm bảo sự riêng tư cho cả cha mẹ và các con.

  [​IMG]


  Căn hộ 2 phòng ngủ này có thể sẽ phải điều chỉnh đôi chút. Phòng ngủ bên ngoài sát hành lang đã rất hoàn hảo, tuy nhiên ở phòng còn lại việc bố trí khu giặt là ngay cửa ra vào phòng ngủ có lẽ chưa hợp lý và cần thay đổi một chút.

  [​IMG]

  Phong cách trang trí này hoàn toàn thích hợp với 2 vợ chồng có con nhỏ. Phòng ngủ của con tuy diện tích bé hơn nhưng được trang trí tinh tế, giúp bé có cảm giác thoải mái khi sử dụng. Biện pháp này sẽ góp phần tăng thêm diện tích cho các khu vực còn lại của căn hộ.

  [​IMG]

  Bố trí 2 phòng ngủ nằm về 2 phía căn hộ kèm theo phòng tắm riêng cho mỗi phòng giúp căn hộ thêm tiện dụng. Tuy nhiên, gia chủ cũng cần nghiên cứu kỹ vì sắp xếp như vậy có thể sẽ làm giảm một chút diện tích sử dụng của các khu vực còn lại.  Lời kết

  Chắc hản sau bài viết này , các bạn đã có những kinh nghiệm hữu ích để tham gia mua bán căn hộ 2 phòng ngủ TP HCM và Hà Nội nhằm phục vụ cho đời sống hay đầu tư của mình. Chúc các bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn nhất.