Hà Nội Những thiết kế mang tính đột phá của bàn văn phòng chân sắt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi simon285, 31/3/16.

 1. simon285

  simon285 Member

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  Bàn văn phòng chân sắt là sản phẩm thuộc dòng bàn làm việc. Hiện nay bàn được sử dụng rất rộng rãi trong các doanh nghiệp, công ty.

  Bạn thường cảm thấy những chiếc bàn làm việc bằng gỗ quá nặng nề? Bạn thường thấy ẩm ốc khó chịu với chúng khi tới mùa nồm? Bạn đang không biết nên tìm chiếc bàn văn phòng chân sắt hoàn hảo ở đâu ? Giải pháp cho những vấn đề đó Xuân Hòa sẽ giúp bạn bằng chiếc bàn làm việc bằng sắt gọn nhẹ, chất lượng cao mà giá thành hợp lí.
  [​IMG]

  Bàn chân sắt TAB-1268I
  Với thiết kế chân sắt vững chắc cùng bộ bánh xe tiện lợi ở chân, bàn sắt văn phòng Xuân Hòa hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng.
  [​IMG]
  Bàn chân sắt BVP-13-00H
  Thiết kế nhiều ngăn giúp bạn tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Bạn vừa có thể đặt máy tính trên bàn cùng hồ sơ, tài liệu làm việc trong ngăn tủ đặc biệt được thiết kế riêng.
  [​IMG]
  Bàn chân sắt BVP-10G
  Bên cạnh đó, những chiếc bàn chân sắt của Xuân Hòa có thể gập lại mỗi khi bạn sử dụng xong, tạo sự gọn gàng ngăn nắp cho văn phòng bạn, tiết kiệm tối da diện tích phòng làm việc.
  Ngoài rabộ bàn ăn Xuân Hòahaytủ sắt quần áocủa công ty đang có những khuyến mãi đặc biệt dành cho những khách hàng may mắn đặt hàng sớm nhất.