Hồ Chí Minh Những Thói Quen Tốt Sẽ Giúp Biệt Thự Thêm Sạch Sẽ

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tuyla123, 9/3/16.

 1. tuyla123

  tuyla123 Member

  Tham gia ngày:
  21/11/15
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Có bao giờ bạn nghĩ những nề nếp tốt sẽ giúp bạn sống đẹp hơn trong những thiết kế căn hộ có diện tích không được thoải mái. Đương nhiên bạn còn lương lự điều này thì hãy đọc ngay bài viết này, mong rằng bạn sẽ tự hình thành được cho mình những nếp sống tốt phù hợp với khuôn viên chật chội mà bạn đang hàng ngày cảm thấy khó chịu.
  Thu dọn giường ngăn nắp vào buổi sáng
  Hãy chắc chắn rằng trước khi đi làm bạn đã gấp chăn màn ngăn nắp và không thả quần áo bừa bộn trên giường. Sự sạch sẽ dĩ nhiên mang lại cảm giác dễ chịu hơn so với bất ngăn nắp. Sau một ngày làm việc đầy căng thẳng sau khi trở về với căn phòng ngủ nhỏ của mình bạn sẽ cảm thấy không bị stress hơn khi nó ngay ngắn ngăn nắp , và điều đương nhiên luôn là những cái chau mày hay khó chịu nếu như nó quá lộn lộn và bừa bãi.

  [​IMG]
  Rửa bát đĩa ngăn nắp
  Đừng nghĩ điều này là ngớ ngẩn. Bát đĩa thì có liên quan gì ở đây? Sau mỗi sử dụng bạn nên rửa bát đĩa luôn, làm như vậy một phần sẽ giúp cho căn bếp bé xinh của bạn được sạch sẽ. Mặt khác , chúng ta sẽ có cảm giác ưa thích với việc nấu ăn hơn mỗi khi bước vào bếp. Chắc chắn, bạn không thích cảm giác phải rửa hàng đống bát rồi mới nấu ăn phải không nào?
  Không lưu lại những tập san , sách báo không cần thiết
  Thường nhật sau khi đọc những tài liệu hoặc sách báo bạn thường để lại chúng mà không hề đọc lại một lần nữa. Để xây dựng được cuộc sống không bị hạn chế và nhã nhặn hơn vậy sao bạn không sắp xếp gọn gàng chúng nhỉ. Chỉ giữ lại những gì đáng giữ và tối giản toàn bộ không gian sống là điều bạn cần phải làm trong những thiết kế biệt thự có diện tích hạn chế.
  Những vỏ hộp chứa đồ nên bỏ bớt
  Nếu bạn không nỡ bỏ những vỏ hộp dùng để chứa đồ, bạn nghĩ lúc nào đó bạn sẽ dùng tới chúng trong một dịp nào đó những diện tích của bạn thực sự không cho phép. Vậy thì hãy loại bỏ bớt những hộp không dùng tới , cất giữ những gì bạn nghĩ nó thực sự thiết yếu. Điều này làm cho ngôi nhà của bạn tránh được sự bừa bộn.

  [​IMG]
  Hãy ném quần áo vào máy giặt
  Thay vì vứt linh tinh quần áo bẩn mỗi nơi một chiếc. Bạn nên thu lượm chúng vào máy giặt để dù bạn chưa có dịp giặt chúng cũng sẽ sạch sẽ và không bốc mùi trong ngôi nhà nhỏ.
  Một không gian sẽ được nới rộng trong những thiết kế căn hộ tphcm có diện tích nhỏ chỉ bằng một số nề nếp tốt. Vậy , còn do dự gì nữa , bạn hãy học và thực hành những thói quan tốt này ngay thôi.