Toàn quốc Những thông tin khách hàng chưa khám phá đến về bột trà xanh nguyên chất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi huycon009, 1/2/16.

 1. huycon009

  huycon009 Member

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  84
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong bài đọc này bên tôi sẽ giúp cho quý khách tìm hiểu 1 loại thức uống cao cấp nhất tại thời điểm giờ, thức uống này không thể so với những loại thức uống khác nhưng nếu xét theo 1 hướng nào đó như sức khoẻ và tác dụng lâu đời thì loại thức uống này rất quan trọng cho các bạn hiện thời.thức uống này được bắt nguồn từ 1 loại trà xanh tự nhiên, nguyên chất 100% và loại trà xanh này còn có cái tên là bột trà xanh nguyên chất matcha.

  [​IMG]

  Bột trà xanh nguyên chất Nhật Bản thường được quý vị trẻ biết đến như một loại nguyên vật liệu để cách sử dụng làm bánh, làm kem hay đồ uống matcha. Nhiều năm gần đây nhất, phái đẹp ta còn mách nhau dùng vào làm đẹp kết quả cho làn da, mái tóc và giúp ích cả sức khỏe.

  So sánh thì bột trà xanh nguyên chất matcha nguồn gốc 100% từ nhật bản khác xa gì so với bột trà xanh matcha được trồng ở Việt Nam.

  Bột trà xanh nguyên chất matcha nhật bản được dùng những cây trà chất lượng nhất, giá ưu đãi nhất và không có sâu bệnh. hình thức nuôi trồng cùng với thời giờ coi ngó cũng kỹ lưỡng không kém. Và thời giờ thu hoạch lá trà matcha nhật bản cũng phải theo 1 quy trình nhất định chứ không phải theo Cách thức bình thường bây giờ. Tất cả thời giờ đều theo quy trình khép kín tất cả.

  Bột trà xanh nguyên chất của Nhật được chế biến từ những lá trà ngon nhất trồng gần chân núi Phú Sĩ, được chế biến rất đặc biệt không giống như các loại bột trà xanh nguyên chất thông thường.

  Những lá chè được chọn làm bột trước ngày thu hoạch sẽ được che phủ rất kĩ càng, được gọi là “trốn nắng” để lá còn lưu giữ lại được dưỡng chất diệp lục và các dưỡngchất quan trọng khác.

  Sau khi làm sạch và làm khô, lá trà sẽ được tách không xài được gân lá, cuống lá. Chỉ giữ lại thịt lá và bỏ vào xay.

  Tác dụng thì khỏi cần phải bàn cãi. Không có loại nước uống nào có xuất xứ nhiều năm và đến phát triển này còn giữ được nét thẩm mỹ, văn hoá của nó trừ văn hoá ẩm thực trà đạo ra.

  Chi tiết hơn thì bạn đừng ngại mà hãy gọi điện ngay cho bên mình bạn nhé. chúng tôi luôn giúp đỡ cho bạn những hướng dẫn cần thiết nhất tại thời điểm giờ về cách sử dụng bột trà xanh nguyên chất và giá thành tổng quan bạn nhé.

  Phone : 098 718 3178 Mr. Trọng