Toàn quốc Những thông tin về sữa nước cần thiết cho các bà mẹ

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi duythuan64, 12/7/16.

 1. duythuan64

  duythuan64 Member

  Tham gia ngày:
  11/4/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  một số mẹ vẫn có cách hiểu và tuyển lựa chưa thực sự ăn nhập về sữa nước :

  “58% các mẹ hiện nay vẫn chưa phân biệt được sự khác nhau giữa các loại sữa nước. 18% các mẹ nhấn không rõ sự dị biệt giữa các chủng loại sữa nước và chỉ mua sản phẩm của công ty có uy tín và bé nhà thích uống. Chỉ số ít 4% các mẹ hiểu đúng : Sữa tươi vô trùng và sữa diệt trùng hoàn toàn không có chất bảo quản” (*)

  Và dưới đậy là một số quan điểm lầm lẫn cốt của các mẹ :
  • [*]Mình mua sữa vô trùng hàng ngày mà cứ tưởng sữa tươi.[*]Sữa nước dù là thanh trùng hay sát trùng đều có chất bảo quản.[*]Uống sữa nước nào cũng được, không cần phải tuyển lựa sữa hợp với từng thành viên trong nhà.
  [​IMG]

  quang cao cho be yeu an ngon
  • [*]Do thành phần chính là sữa bột hòa tan với nước, nên sữa vô trùng không chất lượng bằng sữa tươi sát trùng.[*]dù rằng có điều kiện tiếp cận ngay các thông tin công nghệ mới, nhưng tôi vẫn không dám chắc là công nghệ tiệt trùng có thể diệt hết các vi khuẩn có hại.[*]Tôi đã nghe người ta tuyên truyền nhiều về việc công nghệ vô trùng giữ sản phẩm được lâu mà không cần chất bảo quản. Nhưng tôi vẫn không tin lắm. Hạn dùng đến hơn 6 tháng thì kiểu gì chẳng có chất bảo quản, không chất này thì chất kia.
  Nếu các mẹ vẫn còn băn khoăn các quan điểm trên thì hãy lắng tai những san sẻ và nhận định từ PGS. TS Nguyễn Thị Lâm – Viện Phó Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia để rút ra cho mình câu đáp hợp lý và tin tức hơn nhé.

  Xem tiếp tại : quang cao sua cho be