Toàn quốc Những thứ một bộ đồng phục bảo hộ cần có

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi lamduyen, 24/6/16.

 1. lamduyen

  lamduyen Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Bạn vẫn thường nghe nhiều về dong phuc bao ho lao động nhưng đã bao giờ bạn biết chính xác rằng bên trong một bộ đồng phục cần thiết bao gồm có những gì chưa? Nếu chưa hãy cùng Lâm Du Yên tìm hiểu qua nhé!

  1. Quần áo bảo hộ

  [​IMG]

  Nhắc đến đồng phục bảo hộ lao động mà không kể đến quần áo bảo hộ là một thiếu sót quá lớn, đây đươc xem là yếu tố khá quan trọng không chỉ giúp che chắn cho cơ thể của người lao động khỏi các tác nhân bên ngoài như bụi bẩn, nắng gió, … tại công trường, mà mau ao dong phuc cong nhan còn giúp tạo ra bộ nhận dạng thương hiệu và tạo ra sự gần gũi giữa lãnh đạo và công nhân cũng như với những người xung quanh.

  2. Nón bảo hộ

  [​IMG]

  Bên cạnh cơ thể thì đầu là bộ phận tương đối nhạy cảm và dễ tổn thương nhất. Khi ở công trường mọi nguy hiểm đều có thể bất ngờ xảy ra, một chiếc nón bảo hộ được thiết kế và có chất liệu phù hợp có thể giúp công nhân giảm thiểu và tránh khỏi các rủi ro về tính mạng. Vì thế, các doanh nghiệp không nên vì giá thành rẻ mà xem thường việc lựa chọn các loại nón bảo hiểm an toàn để bảo hộ cho người lao động của mình nhé!

  3. Giày bảo hộ

  [​IMG]

  Không chỉ có đinh và sắt vụn, trên nền đất đá tại công trường còn có vô số những vật thể sắc nhọn, có thể gây tổn thương cơ thể không thể gọi tên hết. Vì thế, một đôi giày bảo hộ luôn thực sự cần thiết để giúp bảo vệ đôi chân của họ kể cả khi họ bất cẩn hoặc không chú ý.

  4. Phụ kiện khác tùy ngành

  Ngoài ba món chính để tạo nên một bộ đồng phục bảo hộ lao động đúng tiêu chuẩn, đôi khi bạn còn cần trang bị thêm kính bảo hộ để bảo vệ đôi mắt, găng tay để tránh tay bị tổn thương khi cầm các vật nặng, …

  Thêm vào đó, để có thể bảo vệ an toàn tốt nhất cho người lao động bạn cần chọn đúng địa chỉ sản xuất, cung cấp các đồ bảo hô lao động uy tín, chất lượng, mà giá cả vẫn hợp lý nhé!

  Chúc bạn thành công!