Hồ Chí Minh Những thủ tục bổ sung giấy phép buôn bán

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi thuctapseonx01, 31/8/16.

 1. thuctapseonx01

  thuctapseonx01 New Member

  Tham gia ngày:
  19/10/15
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Những thủ tục bổ sung giấy phép buôn bán
  Công ty Hương Lan được ra đời trong khoảng năm 2010, là đơn vị chuyên về những lĩnh vực hoạt động: Tư vấn thay doi giay phep kinh doanh, nhà cung cấp kế toán thuế, bảo hiểm xã hội, giải thể đơn vị.

  Trước khi bổ sung ngành nghề buôn bán tổ chức cần phải Phân tích xem các ngành nghề mà doanh nghiệp địnhn bổ sung mang nằm trong lực lượng các ngành nghề mang điều kiện ko ( Điều kiện về vốn pháp định, điều kiện về chứng chỉ hành nghề…). nếu nằm trong lực lượng ngành nghề sở hữu điều kiện, đơn vị phải bổ sung toàn bộ theo điều kiện buôn bán của ngành nghề.

  Dưới đây là một số dịch vụ khiến giấy phép kinh doanh mà bạn cần:
  + Đổi thay người đại diện theo luật pháp : Người đại diện pháp luật giống như thuyền trưởng của 1 con tàu, rất quan yếu. bên cạnh đó, thỉnh thoảng trong quá trình hoạt động, để rẻ hơn cho đơn vị, người đại diện pháp luật cần được thay bằng người khác.
  + Đổi thay song song nhiều nội dung trên giấy phép buôn bán : Bạn muốn đổi thay đồng thời nhiều nội dung trên giấy phép kinh doanh? Hãy Email cho chúng tôi các nội dung mà bạn muốn bổ sung
  + Đổi thay tên công ty : Đây là nhu cầu tương đối đa dạng của các tổ chức vừa và nhỏ hoặc các đơn vị đang trong quá trình hình thành và lớn mạnh một thương hiệu mới.
  + Thay đổi địa chỉ doanh nghiệp : Chuyển địa chỉ, đổi thay địa điểm thương lượng ko nằm ngoài ích lợi chung của tổ chức nhằm phù hợp hơn sở hữu tình hình đơn vị và thị trường.
  + Thay đổi vốn điều lệ : tăng hoặc giảm vốn điều lệ là chuyện thường ngày của những công ty trong quá trình hoạt động.
  + Đổi thay cổ đông sáng lập/ thành viên góp vốn : Cũng như vốn điều lệ, số thành viên, cổ đông sáng lập của doanh nghiệp cũng mang thể đổi thay không ngoài mục đích tạo ích lợi cho công ty và những nhà đầu tư.
  + Thay đổi lĩnh vực buôn bán : mở mang thị trường, sản phẩm hoặc nhà sản xuất mới là hướng đi của các tổ chức đang trên trục đường vững mạnh.

  [​IMG]
  Thủ tục bổ sung , thay đổi ngành nghề kinh doanh như sau:

  Bước 1: Chuẩn bị giấy má

  Bước 2: Công ty nộp giấy tờ lên phòng đăng ký buôn bán của sở KH&ĐT sau 3-5 ngày khiến việc nếu giấy má hợp lệ sở KH&ĐT sẽ ra giấy phép đăng ký buôn bán mới.

  Bước 3: Công bố nội dung thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh trên công thông báo quốc gia. Lưu ý : Trong vòng 30 ngày tính từ lúc ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đơn vị mới tổ chức phải thực hiện ban bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông báo đất nước về việc đổi thay nội dung đăng ký buôn bán.

  Bước 4: Cập nhật thông tin bổ sung, thay đổi ngành nghề buôn bán với chi cục thuế quận huyện nơi công ty đặt hội sở.

  Hương Lan là tổ chức chuyên tư vấn đổi thay giấy phép kinh doanh hàng đầu tại Hồ Chí Minh và cung cấp các nhà sản xuất khác như thành lập tổ chức, giải tán doanh nghiệp tốt nhất cho người dùng. Liên hệ để biết thêm chi tiết về các dịch vụ thanh lap cong ty, thay đổi giấy phép nhé