Hà Nội Những thuận lợi khi dùng mã số mã vạch để quản lý sản phẩm

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi xenxenxong, 23/12/15.

 1. xenxenxong

  xenxenxong Member

  Tham gia ngày:
  21/12/15
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Mỗi loại sản phẩm để được ghi nhớ chính xác về giá cả cũng như xuất xứ và các vấn đề liên quan khác thì việc đặt tên cho sản phẩm đó là điều không thể không làm.
  Vì không phải loại sản phẩm nào được sinh ra đều được nhà sản xuất in tem nhãn, vậy nên máy in mã vạch xuất hiện để giải quyết vấn đề đó.

  Trong quá trình giao lưu thương mại quốc tế, các nhà cung cấp sản phẩm có thể giảm thiểu tối đa các hiện tượng gian lận thương mại, bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng; sản phẩm hàng hóa có thể lưu thông khắp nơi mà không lo về vấn đề hàng nhái, kém chất lượng. Cùng với đó là khả năng kiểm soát về giá cả và quy trình làm việc nhanh, chính xác cũng được đảm bảo.

  Trong mua bán, kiểm soát được tên hàng, mẫu mã, quy cách, giá cả xuất, nhập kho hàng không bị nhầm lẫn và nhanh chóng, thuận tiện.

  [​IMG]

  – Hiệu suất : Máy đọc mã vạch tự động thay thế ghi chép bằng tay điều này giúp giảm đáng kể chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian, dẫn đến tăng hiệu suất công việc.

  – Chính xác: với cấu trúc được tiêu chuẩn hoá, an toàn và đơn giản Mã số Mã vạch cho phép nhận dạng chính xác sản phẩm. Quá trình kiểm tra hàng và nhập hàng hoàn toàn được kiểm soát tự động thay thế cho việc làm thủ công. Do đó kết quả đem lại hoàn toàn chính xác. Không gặp sai sót trong quá trình vận hành
  – Thông tin nhanh: Mã số mã vạch được kiểm soát thông qua máy đọc mã vạch, thông tin trả về cực nhanh chỉ với một lần quét, giúp cho các nhà kinh doanh và quản lý có thể có những quyết định đúng đắn và kịp thời trong hoạt động sản xuất kinh doanh và quản lý.


  – Thoã mãn khách hàng: Chính bởi vì tính hiệu suất, chính xác, thông tin nhanh, Mã số mã vạch giúp đáp ứng khách hàng về mặt thời gian, số lượng hàng, chủng loại, về chất lượng hàng và dịch vụ, tính tiền nhanh và chính xác, hướng dẫn lựa chọn hàng hoá và dịch vụ theo yêu cầu.
  Cùng với đó, Công nghệ Mã số mã vạch còn là vũ khí cạnh tranh hữu hiệu trong kinh doanh, nâng cao lợi ích kinh tế và uy tín thương mại của Doanh nghiệp vì:

  + Do có những tính ưu việt trên, Mã số mã vạch được chấp nhận ở mọi điểm trong “chuỗi cung ứng” quốc tế và trong mỗi quốc gia thành viên.

  + Trong dịch vụ trao đổi thông tin điện tử, Mã số mã vạch là ngôn ngữ quốc tế để soạn thảo các gói tin (messages) về đơn hàng, vận chuyển, thanh toán, nghiên cứu thị trường, đối tác, khiếu nại… Đây là điều kiện không thể thiếu được và là một thách thức với các bên tham gia vào thương mại điện tử toàn cầu.

  + Do đáp ứng được yêu cầu khách hàng, Mã số mã vạch có thể tạo điều kiện mở rộng thị phần, tham gia vào thị trường quốc tế và đẩy mạnh kinh doanh xuất nhập khẩu.

  Ngoài ra, Mã số mã vạch cũng là công cụ hữu ích trong việc quản lý hoạt động nội bộ của Doanh nghiệp như: theo dõi và điều hành quá trình xuất nhập nguyên vật liệu; quản lý kho; quản lý nhân sự, quản lý vốn kinh doanh…Mọi thông tin này đều được cập nhật vào phần mềm quản lý bán hàng để có thể update chính xác và báo cáo đầy đủ nhất.


  Hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc 24/7.
  Để tham khảo chi tiết các sản phẩm, vui lòng ghé thăm website thietbibanhang.net
  Hotline: (04) - 62.91.47.69 - 0936.345.826 - 0965.555.991
  Email: andinhviet@gmail.com

  Thietbibanhang.net luôn đồng hành cùng cửa hàng/doanh nghiệp của bạn!