Những thức ăn có khả năng gây hiếm muộn con cái

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi akzhoan, 19/8/16.

 1. akzhoan

  akzhoan Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  289
  Điểm thành tích:
  16
  vô sinh con dòng có nhiều nguyên nhân gây ra, bên cạnh đó còn có những thực phẩm không tốt cho người có nguy cơ vô sinh , và nếu như sử dụng nhiều cũng có thể khiến người thông thường bị bệnh hiếm muộn .

  Vậy một số thực phẩm có thể gây hiện tượng vô sinh con cái là gì bạn đã biết, nhằm mục đích là bảo vệ sức khỏe bản thân và bạn trăm năm . Quan trong hơn nữa là biết tạo một chế độ ăn uống phù hợp sẽ góp phần quan trọng trong việc thụ thai.

  các thức ăn có thể gây hiếm muộn con chiếc

  những đồ ăn nên tránh cho vợ chồng bị vô sinh hiếm muộn : Cần tránh một số chất quá béo, ngọt, hay quá mặn, hạn chế dinh dưỡng ướp lạnh, cũng như chế độ ăn uống quá kiêng khem....

  thức ăn chế biến sẵn: là loại thức ăn chứa số đông chất độc hại mà khi ăn chúng ta đã vô tình hấp thu hết những chất độc này.

  [​IMG]  Xem thêm :
  - địa chỉ bỏ thai an toàn ở đâu tại TP HCM
  - cơ sở y tế phụ khoa tốt nhất ở TP HCM

  Gan phải làm việc quá tải để có thể đào thải chất độc không gây hại vào hệ tiêu hóa, tác động đến hoocmon giới tính , nội tiết tố nên có thể cảm trở khả năng thụ thai.

  Hơn nữa, các đồ ăn chế biến sẵn có căn nguyên trong khoảng đồ ăn biến đổi gen nên có lẽ sẽ gây tác động xấu về mặt sinh sản.

  Rượu bia: Ở phái đẹp , rượu bia và một số hậu quả nghiêm trọng đồ uống có cồn thực sự có lẽ sẽ nó sẽ ngăn cản sự cung ứng progesterone, một hormone quan trọng đảm bảo việc thụ thai.

  một vài thực phẩm có thể gây hiện tượng vô sinh con chiếc .

  Ở nam giới , nó làm giảm mức độ kích thích tố nam, làm tinh trùng yếu đi và mật độ tinh trùng giảm, dẫn đến tình trạng hiện tượng vô sinh .

  Chất caffeine: một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng chị em phụ nữ uống vào 2 tách cà phê mỗi ngày là đã có lẽ sẽ giảm đến 50% nguy cơ sinh sản.

  Ba ly cà phê một ngày có liên quan đến nguy cơ sẩy thai sớm hoặc ảnh hưởng đến xương của em bé.

  Đường: Hầu như bất kì thầy thuốc hay thầy thuốc dưỡng chất nào cũng khuyên chúng ta nên giảm thiểu nạp đường tới thân thể , nhất là một số loại chất ngọt thay thế đường lại càng ác hại hơn.

  Đường có khả năng gây tổn hại cho toàn thân thể , trong đấy có khả năng sinh sản.

  Thuốc lá cũng là 1 thủ phạm gây hiện tượng vô sinh , có lẽ sẽ làm giảm số lượng tinh trùng ở nam giới , làm cho tinh trùng chậm chạp hơn hoặc có lẽ sẽ tăng số lượng tinh trùng dị thường .

  Với phái mạnh , ảnh hưởng trên nguy cơ sinh sản được tăng lên tương đương với số lượng thuốc lá hút mỗi ngày.