Những tiện ích nổi bật chung cư Thụy Khuê Residence

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi kienhuon89, 14/6/16.

 1. kienhuon89

  kienhuon89 New Member

  Tham gia ngày:
  29/3/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chung cư Thụy Khuê Residence nơi tập hợp cộng đồng cư dân thịnh vượng, khẳng định một đẳng cấp vượt trội.
  Chung cư Thụy Khuê Residence sở hữu một vị trí vàng có một không hai tại Quận Tây Hồ, dự án sơ hữu quỹ đất lên đên hơn 16.000m2, trong đó phần diên tích để làm làm tiện ích sân chơi, quảng trường chiếm đến 6.000m2, một con số thể hiện sự quan tâm đặc biệt của chủ đầu tư tới cư dân của dự án.

  [​IMG]

  Phối cảnh Chung cư Thụy Khuê Residence

  Là một dự án có lẽ là duy nhất được sở kế hoạch đầu tư và xậy dựng phê duyệt cho phép xây dựng cao tầng cùng 5 tầng hầm. bởi tại một vị trí đắc địa của một quận nôi thành, là nơi tập trung rất nhiều các cơ quan ban ngành chính trị thì đây chính là một đặc ân mà dự án cũng những quý khách hàng sau này được hưởng lợi.

  Xin được liệt kê ra đây những tiện ích cơ bản của chung cư sun grand city mà có lẽ hiếm có một dự án nào có được.

  [​IMG]

  Vị Trí và hơn thế nữa.

  Vị trí đắc địa là điều có lẽ ai cũng nhận được ra được, có một câu mà tôi thấy rất hay và chuẩn " Bạn có thể rất dễ dàng để chọn được một dự án cao cấp có vị trị đẹp nhưng không dễ để chọn được một dự án có những tiện ích như 500ha mặt nước cùng một lá phổi của thành phố". Chỉ cần vậy thôi là biết dự án độc đáo và hiếm như thế nào quý vị ạ.

  Chủ đầu uy tín

  Sun group đã từ lâu đã trở thành một thương hiệu đáng tin cậy cho khách hàng, các dự án mà chủ đầu tư này triển khai đã đang và sẽ tạo được tiếng vang cực lớn trong thị trường bất động sản.

  [​IMG]

  Nhà thầu dự án sun grand city

  Nhà Thầu uy tín.

  Sau thời gian sàng lọc, lựa chọn chủ đâu tư đã chọn ra một nhà thầu uy tín đó là công ty cổ phần xây dựng và địa ốc Hòa Bình. Là một nhà thầu đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Với các công nghệ hoàn toàn mới Full Top Dow, thời gian hoàn thành xong 1 sàn chỉ trong vòng 7 ngày, đây sẽ là một con số kỷ lục cho một dự án cao tầng cao cấp.

  Còn một điều mà có lẽ khách hàng sẽ nhận được lại rất nhiều thứ khi được làm cư dân của dự án 69 Thụy Khuê đó chính là một môi trường sống trong lành. một cộng đồng cư dân thịnh vượng nơi khách hàng khẳng định đẳng cấp vượt trội.

  Hiện tại dự án đã xây dựng và đang đón những khách hàng đầu tiên . Để nhận lịch thăm quan, quý khách hãy liên lạc với ban quản lý dự án - 0917509989