Toàn quốc Những tiêu chí chọn mua hoa mi thuộc chọi (chiến)

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi conkiki15, 15/1/16.

 1. conkiki15

  conkiki15 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  216
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Những tiêu chí chọn mua hoa mi thuộc chọi (chiến)

  Các cao thủ chơi chim chọi không chịu nuôi chim cảnh vì mặc dù có chọn được chim mộc hay thì cũng phải thuần hoá rất lâu chim mới quen.
  Trong quá trình thuần dưỡng, chim thường có những thay đổi (biến tướng) khiến cho chim xấu đi (không chọi, ít hót.. mắt loãng dần..) do đó họ thường mua chim chọi thuộc. Dưới đây là cách chọn mua chim chọi thuộc được đàm luận nhiều ở hội chợ chim chọi mời các bạn tham khảo
  san sớt 2 cách chọn mua chim chọi thuộc:


  1. Mua chim sau khi xem chọi chim trong các kỳ chọi HỘI,chọi TAY ĐÔI,đây là cách mua hiệu quả nhất và cũng tốn kém nhất.Hiệu quả vì ta trực tiếp nhìn thấy các miếng đánhvà thể lực của chim,thời gian chim chịu đòn v.v. Chim đã chọi thắng, hòa hay thua v.v. Để có thể đưa ra giá mua chuẩn xác, nhưng thường phải đấu giá với các cao thủ khác nên giá thường ngất ngư (dăm ba triệu tới chục triệu là thường) và bạn phải nắm được thông báo chọi ở đâu? bao giờ chọi? với những người mới chơi chuyện này cũng không dễ dàng gì. Mua chim kiểu này thì việc nhìn mắt và tướng mạo chim đươc đơn giản hóa đi rất nhiều. Chẳng có tiêu chuẩn gì bằng "tiêu chuẩn thực tại" cả.
  Tham khảo thêm: Chim Đẹp