Toàn quốc Những tiêu chí để chọn mua quần tất nữ

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi linhphuong1295, 27/6/16.

 1. linhphuong1295

  linhphuong1295 Member

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  60
  Điểm thành tích:
  6
  Những tiêu chí chọn mua quần tất nữ


  Có độ dày phù hợp

  Thông thường các cô gái thường có sở thích chọn những loại quần tất tương đối mỏng và xuyên thấu. Ưu điểm của chúng thường là rất thật chân, mang lại vẻ quyến rũ và làm cho đôi chân thon nhỏ. Tuy nhiên vào mùa đông, thời tiết có phần khắc nghiệt hơn, nhiều gió và không khí lạnh một chiếc quần tất nữ mỏng không đủ để giữ ấm cho cả đôi chân. Ngoài ra với các loại có độ dày mỏng dù đã chọn mua là quần tất cao câp nhưng cũng rất dễ dàng làm rách, xước hoặc không đủ để giữ ấm cho cơ thể. Vì vậy, hơn hết là bạn nên phụ thuộc và thời tiết để chọn mua những chiếc quần tất nữ có độ dày phù hợp. Bạn có thể chọn những chiếc quần màu da hoặc máu khói để tăng tính thẩm mỹ, vừa giữ ấm mà vẫn làm đẹp cho đôi chân. Đặc biệt, trong những ngày trời quá lạnh, nếu vẫn muốn “diện” quần tất, các bạn hãy chọn những chiếc quần thật dày hay quần tất có lót nỉ để đảm bảo đủ ấm nhé!

  Có độ co giãn tốt

  [​IMG]

  Với các loại quần tất cho nữ, đặc điểm chung là ôm sát và bó lấy đôi chân vừa khiến giúp chúng ta giữ ấm cho cơ thể, vừa làm tăng tính chuyên gia, thẩm mỹ. Tuy nhiên, một chiếc quần bó quá chặt lại trở thành “mối nguy hiểm” đối với cơ thể.Theo nghien cứu của các chuyên gia, việc mặc quần bó quá sát, quá chặt sẽ làm nén chặt các dây thần kinh bề mặt có chức năng tạo cảm giác ở đùi đêm lại các ảnh hưởng không tốt như các tê, ngứa, kích ứng ở chân, đùi. Thậm chí, nó còn có thể dẫn đến rất nhiều căn bệnh ở chân như chuột rút, cứng khớp hay thậm chí là khó khăn trong di chuyển… nếu chúng ta sử dụng liên tục trong thời gian dài. Không chỉ dừng lại ở đó những chiếc quần tất nữ không được lựa chọn phù hợp cũng có thể gây ảnh hưởng và gây bệnh ở vùng kín, bệnh phụ khoa...

  Vậy nên, bạn nên có những lựa chọn sáng suốt để có thể “diện” quần tất một cách thoải mái, an toàn. Tốt nhất là nên chọn các sản phẩm có độ co giãn tốt, tạo cảm giác dễ chịu khi mặc và khi di chuyển.

  Có độ dài phù hợp


  Chiều dài của quần tất nữ cũng là một trong những điều đáng lưu tâm khi chọn mua và sử dụng, nhất là với những chiếc quần dành riêng cho mùa đông. Một chiếc quần tất nữ quá dài sẽ khiến mất thẩm mỹ, lùng nhùng, không thoải mái và khó khăn trong di chuyển. Tuy nhiên ngược lại đó, những chiếc quần tất nữ quá ngắn lại không đủ vừa vặn, quá chật hoặc quần phải co giãn quá nhiều.  Bạn nên có những cân nhắc nhất định để chọn mua quần tất nữ sao cho hợp lý vừa vặn và thoải mái nhất đảm bảo độ bên đẹp đồng thời là đem lại những ảnh hương và tác động tích cực, giữ sức khỏe cho bản thân mình.