Những tiêu chí giúp bạn lựa chọn địa điểm cắt mí mắt an toàn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nganguyen2512, 21/4/16.

 1. nganguyen2512

  nganguyen2512 Member

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cắt mí.mắt là một tiểu phẫu nên thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng. Nhưng nếu không lựa chọn được địa chỉ cắt.mí mắt an toàn thì không những kết quả thẩm mỹ không được như ý muốn mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới vùng mắt. Bài viết sau đây sẽ đề cập tới những tiêu chí để giúp các bạn lựa chọn cắt.mí mắt an toàn. Cùng tìm hiểu nhé !

  Xem thêm:
  >> Cách khắc phục “cười hở lợi” hiệu quả nhất hiện nay
  >> Bí quyết sở hữu khuôn mặt nhỏ xinh qua những thói quen hàng ngày

  [​IMG]

  Lựa chọn địa chỉcắt mí mắtan toàn sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp và cuốn hút

  Để cắt mí mắt được tự nhiên và đẹp nhất các bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ đáp ững được những điểm sau:

  1. Chuyên viên thẩm mỹ và bác sĩ tư vấn nhiệt tình

  Trước khi thực hiên tiểu phẫu này chắc chắn bạn phải được bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tư vấn nhiệt tình và tận tâm nhất có thể để bạn nắm được dáng mí mới cần tạo cũng như hiểu được kỹ thuật thực hiện cắt mí.

  2. Kỹ thuật cắt mí mắt vượt trội nhất

  Hiện nay, có rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ đưa vào dịch vụ cắt mí, tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng có công nghệ tiên tiến hiện đại nhất. Do vậy, điều thứ hai bạn nên làm đó là lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có kỹ thuật cắt mí vượt trội nhất. Và kỹ thuật cắt mí được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay đó chính làcắt mí mắt Hàn Quốc.

  [​IMG]

  Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc được đánh giá vượt trội nhất 2014

  3. Sở hữu đội ngũ bác sĩ và chuyên gia đầu ngành

  Cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi có con mắt thẩm mỹ và thao tác phải chuẩn xác do vậy bác sĩ thực hiện cắt mí mắt phải là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, tay nghề vững để có thể thực hiện các bước an toàn nhất mà không làm tổn thương, ảnh hưởng tới các vùng lân cận mà đặc biệt là vùng mắt.

  Ngoài ra, các bác sĩ cũng phải là người có con mắt về thẩm mỹ và nhân học để có thể đo vẽ chính xác nếp mí mới phù hợp, hài hòa với khuôn mặt cũng như nhìn tự nhiên nhất có thế, không giả lộ. Có như vậy mới mang lại cho bạn dáng mí mắt ưng ý nhất.

  4. Máy móc hiện đại

  Dịch vụ cắt mí mắt được chuyển giao công nghệ tại Hàn Quốc do đó các máy móc mà bệnh viện thẩm mỹ thực hiện cho khách hàng phải là máy móc hiện đại, đạt chuẩn Hàn Quốc cũng như quốc tế, đảm bảo sức khỏe.

  [​IMG]

  Máy móc mà bệnh viện thẩm mỹ thực hiện cho khách hàng phải là máy móc hiện đại, đạt chuẩn Hàn Quốc cũng như quốc tế, đảm bảo sức khỏe

  Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ cắt mí hàng đầu nhờ đáp ứng hoàn toàn các tiêu chí trên

  Thẩm mỹ viện Kangnam liên kết với các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc. Theo khảo sát năm 2013 của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hội tụ đầy đủ các yếu tố đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ Hàn Quốc. Với những cố gắng và phấn đấu không ngừng vì sự nghiệp thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã vinh dự được Bộ Y Tế vinh danh là “Thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam”.

  Cắt mí mắt Hàn Quốc là một trong những công nghệ thẩm mỹ được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chuyển giao và ứng dụng trực tiếp từ Hàn Quốc thông qua JIPI Clinic, đem đến hàng nghìn kết quả thẩm mỹ thành công và sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

  [​IMG]

  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành giàu kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ cao

  Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành giàu kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ cao, lại tận tâm với khách hàng kết hợp với trang thiết bị hiện đại nên khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với kết quả mí mắt nhận được.