Toàn quốc Những tính năng vượt trội của phim cách nhiệt nhà kính

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe - Dịch Vụ' bắt đầu bởi phimcachnhiet, 20/11/15.

 1. phimcachnhiet

  phimcachnhiet Member

  Tham gia ngày:
  18/9/15
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Ngày nay có rất nhiều các công trình xây dựng lắp đặt và sử dụng kính như kính của các tòa nhà cao ốc, biệt thự, các văn phòng làm việc, hay những showroom trưng bày sản phẩm. Cửa kính, lan can kính, mái vòm đại sảnh kính, cầu thang kính… dường như kính được lắp đặt ở khắp mọi nơi. Kính được sử dụng nhiều như vậy nên vấn đề bảo vệ kính cũng là vấn đề rất được quan tâm. Dán phim cách nhiệt chống nóng cũng là một biện pháp để bảo vệ kính, nhưng muốn bảo vệ kính một cách tốt nhất thì bạn nên sử dụng phim cách nhiệt nhà kính. Phim cách nhiệt cho nhà kính tốt nhất là sản phẩm phim của thương hiệu Nanotech.  [​IMG]

  Lắp đặt phim bảo vệ kính sẽ luôn cho bạn cảm giác được an toàn khi ở trong phòng  Phim bảo vệ nhà kính có rất nhiều tính năng hấp dẫn như sau:

  1. Phim chịu lực tốt, bảo vệ kính trước những va đập mạnh. Phim bảo vệ nhà kính có khả năng chịu lực tới 2000kg/cm2, khả năng này là khả năng nổi trội nhất của phim. Vì khi dán phim bảo vệ kính bạn không còn quá lo ngại vấn đề kính vỡ khi gặp thời tiết khó khăn mưa to, gió bão, động đất. Dán phim cũng chính là cách loại bỏ an toàn nhất khả năng trộm đập vỡ kính vào nhà của bạn. Khi đã dán phim thì khả năng kính bị vỡ là rất thấp, việc trộm đập kính vào nhà cũng mất rất nhiều thời gian và công sức, nên ít xảy ra hơn.  [​IMG]

  Phim bảo vệ kính tốt nhất thương hiệu Nanotech.  2. Phim giúp giữ các mảnh kính vỡ vào tấm giấy dán kính, tránh gây sát thương cho bạn và những người xung quanh. Khả năng kính vỡ khi đã dán phim bảo vệ là rất thấp nhưng nếu vỡ thì cùng với lớp keo đặc biệt được dán rất chắc và khả năng chịu lột bỏ 1,280g/cm, phim chắc chắn sẽ giữ lại những mảnh kính ấy và không gây thương thích cho bất kì ai.  [​IMG]

  Khi có va đập mạnh, phim bảo vệ kính giúp kính không bị vỡ vụn và văng ra xung quanh  3. Phim bảo vệ kính có độ xuyên sáng 80%, không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của người ngồi trong và bên ngoài cửa kính.

  4. Phim giúp chống nóng, trong cùng thương thiệu Nanotech, độ cách nhiệt của phim bảo vệ không thể bằng phim cách nhiệt nhưng phim bảo vệ kính vẫn có tính năng này.

  5. Phim bảo vệ sức khỏe con người và bảo vệ nội thất trong nhà. Với khả năng ngăn cản 99% tia cực tím thì phim bảo vệ sức khỏe của người ngồi trong nhà một cách tốt nhất, tránh được rất nhiều bệnh về da và mắt. Hơn nữa với khả năng ngăn cản gần như tốt đa lượng tia cực tím chiếu vào trong phòng sẽ giúp cho nội thất trong phòng được bền đẹp lâu hơn.

  6. Ngoài ra với độ dày 4mil, 7mil, 12mil… phim bảo vệ kính còn có tác dụng cách âm, giúp bạn làm việc và học tập trong phòng một cách hiệu quả nhất.