Những tính năng xuất sắc trên S Pen của Galaxy Note 7

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 11/8/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  262
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bút S Pen là nét độc đáo trên siêu phẩm Samsung Galaxy Note 7, cộng Phân tích các tính năng độc đáo mới trên chiếc bút này.

  Bút S Pen mới của điện thoại Samsung Galaxy Note 7 sở hữu độ cảm nhận lực nâng cấp lên 1 bậc sở hữu khả năng nhận mặt đến 4096 chừng độ lực khác nhau. các người bình thường mang thể không nhìn thấy sự dị biệt này nhưng mang các người khiến việc trong ngành nghề bề ngoài, đồ họa thì đây là một nâng cấp vô cùng đáng giá. ngoài ra, nó còn bao gồm 1 số tính năng độc đáo khác.

  1. Viết và vẽ

  [​IMG]

  Rõ ràng rằng chú thích bằng tay luôn luôn đem đến 1 số ích lợi hơn bằng công nghệ số. Bạn sở hữu thể tự do vẽ nguệch ngoạc, chỉ mũi tên và con trỏ tới cái cụ thể của văn bản, thậm chí ghi tên hợp âm trên lời bài hát lúc vội vàng. Nhờ vào khả năng có thể ghi chép nhắc cả khi màn hình tắt, bạn chỉ cần lấy điện thoại ra khỏi túi và biên chép thông tin cần. Bạn cũng mang thể ghim luôn màn chừng như 1 lời đề cập nhở liên tiếp.

  2. Scrapbook

  các Scrapbook ko còn là 1 áp dụng biệt lập, nó đã được thêm vào trong trọng điểm ứng dụng của Samsung Note. Nó cho phép bạn cắt ra 1 bức ảnh hay mẩu thông tin trong khoảng bất cứ nơi nào trên trang web, và sau ấy sẽ lưu chúng vào nơi bạn mong muốn. tỉ dụ, giả dụ bạn cắt ra hình ảnh của một khách sạn, khi bạn truy nã cập những hình ảnh được lưu trong Scrapbook, bạn sẽ nhận được địa chỉ trang web, số điện thoại, và địa điểm của khách sạn. ví như bạn cắt ra 1 hình ảnh của 1 loại váy trên một shop web, hình ảnh của nó trong Scrapbook sẽ giúp bạn lưu giữ liên hệ của shop, bởi thế bạn ko cần phải giữ một triệu bookmark khó hiểu trong Chrome.

  3. sử dụng nó như 1 con chuột máy tính

  Chức năng con trỏ S Pen của loại giống như 1 con chuột máy tính. lúc bạn đang ở trên một trang web máy tính, bạn có thể nhúng thả những thực đơn. Bạn cũng sở hữu thể đánh dấu văn bản hoặc nội dung trong bộ sưu tập của bạn bằng cách giữ nút của cây bút và kéo mũi trên những đối tượng mong muốn - giống như động tác nhấp chuột trái và kéo chuột.

  >> ép mặt kính samsung s6, s6 edge

  4. Chụp màn hình

  lúc bạn muốn san sẻ điều gì đấy trong khoảng màn hình của bạn có 1 người bạn, nhưng đã quá mệt mỏi mang thời kỳ kềnh càng để chụp màn hình ảnh và cắt nó trước khi gửi, Smart Select là 1 chọn lựa thông minh. Chỉ cần chọn những chế độ từ pop-up Air menu của S Pen, vẽ khoảng màn hình bạn muốn san sẻ, và gửi nó đi.

  5. Thêm những phím tắt áp dụng trong Air thực đơn

  Air menu gồm phổ quát tính năng của S Pen, nhưng trong trường hợp bạn không sử dụng vận dụng đó thì bạn có thể cài đặt thêm 1 số vận dụng say mê của bạn.

  6. thực hành ảnh GIF 1 bí quyết chóng vánh

  Bạn với thể thuận lợi tạo ảnh GIF trong khoảng video, không những thế lưu ý rằng bạn chỉ sở hữu thể tạo ảnh động lên đến 15 giây.

  >> thay mặt kính samsung s4 ở đâu

  7. Glance

  Tính năng rút cuộc là Glance cho phép bạn chuyển di hỗ tương giữa những áp dụng bằng cách chuyển di bút đến biểu trưng vận dụng cần mở trên màn hình. bên cạnh đó, rộng rãi khả năng bút S-Pen còn mang thể giúp bạn khiến cho việc khi đồ vật đang ở dưới nước.

  8. cường điệu

  sở hữu tính năng Magnify, bạn chỉ cần di đầu bút S Pen đến 1 nội dung nào đấy trên màn hình để phóng to nó lên. Magnify đặc biệt có ích lúc bạn cần Nhìn vào kỹ những chi tiết nhỏ trên một tấm bản đồ, tấm ảnh mà không phải zoom hồ hết. Nhìn chung, tính năng này bạn mang thể tưởng tượng giống như lướt con trỏ văn bản trên iOS vậy.

  9. Dịch

  Tính năng Translate sẽ giúp bạn dịch phổ thông tiếng nói khác nhau trên toàn thế giới bằng phương pháp lướt đầu bút qua đoạn văn bản hiển thị trên màn hình.