Toàn quốc Những tuyệt kỹ trong bán hàng online hiệu quả

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi nguyenhoang25, 22/7/16.

 1. nguyenhoang25

  nguyenhoang25 New Member

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Một người bán hàng giỏi thì ngoài tài năng ra thì còn có 50% là kỹ năng bán hàng, muốn bán hàng sản phẩm hay dịch vụ thì người bán hàng phải có kỹ năng thuyết phục người khác mua sản phẩm của bạn. Và thành công trong kinh doanh là ao ước của rất nhiều người, không phải chỉ riêng của những người kinh doanh. Trong thời đại bùng nổ internet như hiện nay, ngoài cách bán hàng truyền thống thì cách để sản phẩm tới được ta người dùng đó chính là qua mạng xã hội, internet, di động.

  [​IMG]

  Để có thể thành công trong bán hàng online thì người bán hàng đòi hỏi phải có các kỹ năng phục vụ cho công việc. Chính vì lẽ đó, ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ một vài kỹ năng nhằm nâng cao cách bán hàng online hiệu quả cho các bạn.
  1. Muốn sản phẩm tới tay khách hàng thì điều đầu tiên các bạn phải cho họ thấy những mặt tốt của sản phẩm và để làm được điều đó tại sao các bạn lại không sử dụng hình thức gửi cho họ những sản phẩm để dùng thử để họ tự đánh giá sản phẩm của mình điều này sẽ tạo ra một làn sóng đem đến hiệu quả rất cao trong bán hàng online.
  2. Hãy dùng những kiến thức của mình và chia sẻ lại kiến thức đó cho những khách hàng của mình bằng những bài viết về công dụng cũng như những bí quyết xung quanh sản phẩm của bạn. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc kinh doanh giúp khách hàng có thể hiểu thêm về sản phẩm bên cạnh đó nó còn giúp website của bạn đạt được thứ hạng cao trên google.

  [​IMG]
  3. Điều cơ bản khi một nhà kinh doanh bán hàng đó chính là phải luôn tôn trọng khách hàng, phải để cho họ thấy được sự quan tâm của bạn dành cho họ để từ đó có thể xây dựng được niềm tin, mối quan hệ thân thiết giữa khách hàng và người bán từ đó việc bán hàng sẽ thuận tiện hơn..
  Ngoài ra việc tận dụng bán hàng trên facebook để quảng bá các sản phẩm cũng là một ý tưởng không tồi trong việc giới thiệu sản phẩm tới tay người dùng.