Toàn quốc Những ứng dụng của máy nén khí mini trong cuộc sống

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi nhatanhauto, 1/6/16.

 1. nhatanhauto

  nhatanhauto Member

  Tham gia ngày:
  20/4/16
  Bài viết:
  70
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Máy nén khí không những được sử dụng rộng rãi trong hoạt động sản xuất của nhiều ngành công nghiệp khác nhau mà trong những sinh hoạt đời sống bình thường của con người cũng có sự góp mặt của hệ thống khí nén này.

  --> Tham khảo giá bán máy nén khí mini: http://thietbig20.vn/may-nen-khi-mini

  Nếu nói đến ứng dụng của máy nén trong các ngành công nghiệp ta có thể kể được rất nhiều như: cung cấp lượng khí sạch cho ngành y tế nhờ sử dụng máy nén khí không dầu, trong ngành xây dựng, phun sơn, sản xuất thực phẩm, đồ uống, cung cấp năng lượng cho các máy hoạt động ở ngành công nghiệp khai thác, chế biến… và còn rất nhiều những ứng dụng khác nữa trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

  Riêng với những hoạt động trong cuộc sống của con người, máy cũng được khám phá ra nhiều công dụng mới để áp dụng vào từng công việc, bằng việc sử dụng máy mội hoạt động trở nên dễ dàng hơn tiết kiệm được thời gian cũng như sức lực của con người. Một vài ứng dụng cụ thể:

  Trong các quán sửa xe hiện nay sự xuất hiện của những chiếc bơm tay là vô cùng hiếm chúng dần được thay thế bởi những máy nén kết hợp với một đầu bơm. Khí được nén sẵn vào trong máy và sử dụng khi cần thiết.

  --> Súng bắn bu lông chính hãng: http://thietbig20.vn/sung-xiet-bulong

  Với ứng dụng này công việc của người sửa xe trở nên tiện lợi hơn rất nhiều, đồng thời cũng tiết kiệm được thời gian cho khách hàng.
  Rửa xe siêu sạch với máy nén khí piston

  Không chỉ phục vụ cho việc bơm hơi, máy còn được sử dụng trong quá trình rửa xe. Do áp lực khí khá lớn nên có thể đánh bật sạch các vết bẩn bám trên xe đồng thời việc sử dụng khí để sấy khô sau khi rửa sẽ tránh cho các chi biết bị han gỉ hơn so với việc sử dụng giẻ lau

  Thông tắc cống nghẹt

  Một dịch vụ mới được phát triển áp dụng hệ thống khí nén đó là thông tắc cống nghẹt.

  Sử dụng máy nén khí trong thông tắc cống
  Ngành thông cống nghẹt cũng đang sử dụng nguồn khí nén

  Nếu như trước đây việc thông tắc cống mất khá nhiều thời gian và công sức của người công nhân do có những tình huống phải đục thậm chí là đào để xử lý, thì nay với việc sử dụng áp lực mạnh của khí nén việc thông tắc trở nên đơn giản và gọn nhẹ hơn bao giờ hết.

  Sự phát triển của hệ thống khí nén không chỉ đem lại hiệu quả cao trong lĩnh vực công nghiệp mà trong đời sống của chúng ra nó cũng luôn có những tác dụng nhất định.