Toàn quốc Những ứng dụng của quạt đứng công nghiệp Deton DHF750 T

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi xuantien, 25/5/16.

 1. xuantien

  xuantien Member

  Tham gia ngày:
  18/1/16
  Bài viết:
  53
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Với diện tích làm mát rộng, sử dụng nguồn điện 1 pha, mô tơ bền, ổn định và chịu được những môi trường hoạt động khắc nhiệt và trong khoảng thời gian dài nên quạt đứng công nghiệp Deton DHF750-T được sử dụng rất rộng rãi trong cuộc sống. Ở môi trường công sở, địa điểm công cộng, Deton DHF750-T được sử dụng cho các hội trường, công sở lớn, các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, quán cafe... để phục vụ hội họp, hiếu hỉ, nhằm làm mát giảm nhiệt độ và lưu thông luông không khí tạo cảm giác thoải mái dễ chịu.
  [​IMG]
  Quạt đứng công nghiệp Deton DHF750-T diện tích làm mát rộng
  Đặc biệt quạt đứng công nghiệp Deton được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp. Nó được sử dụng để làm mát, thông gió thoáng khí cho các xưởng sản xuất, xưởng chế tạo, nhà máy may gia công, cho các kho bãi, kho chứa nguyên vật liệu, kho bảo quản. Deton DHF750-T có tác dụng làm giảm nhiệt độ trực tiếp, lấy thêm luồng khí tươi mát, giúp bảo vệ môi trường bảo vệ sức khỏe cho con người hoạt động trong môi trường đó.
  Ngoài ra quạt đứng công nghiệp Deton DHF750-T còn được sử dụng cho gia đình, cho các ngành như chăn nuôi, trồng trọt, chế biến thủy hải sản, cho các mục đích sử dụng ngoài trời ở những khu vực cần làm mát nhanh, trực tiếp....

  Liên hệ để được tư vấn tốt nhất:
  Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ tổng hợp Vạn phúc
  Địa chỉ : Số 85 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
  Showroom : Số 172 đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
  Email:lienhe@vanphuc.com.vn.
  Điện thoại: 0433.523.102 - 0433.523.105