Hà Nội những ưu điểm của tủ bếp xoan đào được toàn bộ người tin sử dụng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi ozil94d9, 7/4/16.

 1. ozil94d9

  ozil94d9 Member

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  các đặc điểm của tủ bếp gỗ xoan đào Quốc Cường
  Gỗ nặng, chắc: chịu lực, chịu nén
  Gỗ được tẩm sấy, xử lý công nghiệp chống cong vênh, mối mọt
  Khả năng chống thấm nước, nhiệt, ít nét nẻ và bền đẹp theo thời gian
  Vân gỗ đẹp – ánh, nổi
  dòng tủ bếp: Được tư vấn, khảo sát và ngoại hình yêu thích mang thể tích bếp gia đình
  * Sản phẩm tủ bếp gỗ xoan đàoXD04 mang ngoại hình tương đối đơn giản, ưng ý nhất cho những chung cư mini và các căn hộ với thể tích khiêm tốn.
  Kệ bếp trên bao gồm 2 tủ treo sở hữu thiết kế mặt cửa là kính, và 1 tủ nhỏ để chứa các trang bị nhu yếu. Bên trên trang bị hút mùi là một tủ treo nhở với thiết kế đơn thuần nhắm tận dụng những khoảng ko tối thiểu của tủ bếp.
  Kệ bếp dưới bao gồm 1 hộp tủ to vói 2 cánh cửa và tủ bếp nhỏ mang cánh cửa đơn. Ngay dưới khu vực đặt bếp nầu là những tủ bếp sở hữu dạng ngăn kéo ngang, cách bề ngoài như thế này sẽ giúp người nội trợ dễ thao tác hơn trong việc lấy đồ vật nhu yếu như các lọ đựng gia vị…Ngoài ra tủ bếp còn được thiết kế bởi một tủ đứng nguyên khối bao gồm 2 hộp tủ sở hữu thiết kế cửa cánh.
  Tuy ngoại hình tủ bếp gỗ mang tương đối nhỏ nhưng vẫn hầu hết các tính năng cần thiết, vừa với tác dụng lưu trữ các đồ vật lại còn tiết kiệm được diện tích khoảng trống cho căn phòng. Quốc Cường là nhà hàng cung ứng các sản phẩm nội thất tủ bếp uy tín rộng rãi năm trên thị trường, mang đến cho khách hàng đa dạng sản phẩm với chất lượng thấp nhất như tủ bếp xoan đào, tủ bếp sồi Nga, tủ bếp Acrylic ...