Toàn quốc Những ưu điểm nổi bật không thể không nhắc đến của biệt thự cổ điển

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi fateddy1510, 15/6/16.

 1. fateddy1510

  fateddy1510 New Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ưu điểm nổi bật của Thiết kế biệt thự cổ điển thế hiện thứ bậc , phong cách của người chủ nhà
  Nói đến thiết kế biệt thự cổ điển , ắt hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến một không gian xa hoa , lộng lẫy , giàu có lịch sự , hấp dẫn. Những mẫu thiết kế nhà vườn cổ điển luôn đi liền với những đường nét hoa văn kỹ năng tuyệt vời , sắc sảo trên từng cột nhà , bức tường. Bên trong nhà vườn sẽ được trang hoàng bằng đồ nội thất cổ điển cao cấp , thể hiện vị thế và thứ bậc giàu có lịch sự của gia chủ.

  [​IMG]

  Một điểm chung của tất cả các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đó chính là kiểu “ nhà cao cửa rộng”. Do những đặc thù của tự nhiên , hướng ánh sáng mặt trời , hướng đón gió. Chính vì thế , hồ hết nhà vườn được xây đều quay mặt về phía Nam , đây cũng là hướng đón gió nhiều nhất.

  Một phần ưu tú của nhà vườn cổ điển nữa đó chính là khả năng cách nhiệt rất tốt. Khi bạn bước qua cánh cửa chính thì giống như bạn đã trút đã được những không khí nặng nề bên ngoài , cảm giác không bị hạn chế , ngồi nghỉ sẽ đến ngay với bạn. Để cách nhiệt , nhà vườn thường xây với 2 lớp , căn phòng có trần cao và cửa sổ đón nắng , bên dưới có lót gạch bông tinh xảo nên mang lại cảm giác mát mẻ. Phần nền nhà được xấy cách xa mặt đất để tránh hơi nóng hắt vào và cũng để thuận tiện cho việc đón gió. Ở trên là dàn mái lớn được lợp với ngói cùng vớ trần nhà cao để ngăn cản sự thâm nhập của nhiệt độ vào bên trong.

  Thiết kế biệt thự cổ điển ăn nhập với nhiều hoàn cảnh và khí hậu

  Biệt thự cổ điển thường được thiết kế với nhiều cửa sổ thoáng khí và khi mở ra cũng có những thiết bị để che đậy , ánh nắng chẳng thể vào mà mưa cũng chẳng thể hắt vào. Với thiết kế đặc thù là dàn mái lớn , rộng thì vấn đề nắng , mưa không phải là trở ngại có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn với nhà vườn. Ngoại giả , xoành xoạch có hàng hiên che đậy nên không có phòng nào phải gặp mặt trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Với nhiều kiểu dạng thời tiết khác nhau thì đều không có tác động đến một điều gì đó quá lớn đến cuộc sống bên trong của ngôi nhà vườn cổ điển.

  [​IMG]

  Mỗi thiết kế biệt thự cổ điển đều gắn liền với một vẻ đẹp tác phong nào đó. Đó cũng chính là điều gây nên giá trị của mẫu thiết kế này. Với những phần ưu tú trên , nhà vườn cổ điển đúng là một sự lựa chọn sáng ý dành cho giới quý tộc , cao cấp.