Những ưu thế của máy hàn điều khiển điện tử inverter

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi nupham, 18/7/16.

 1. nupham

  nupham Member

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  67
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Máy hàn điều khiển điện tử Inverter có nhiều ưu thế so với các loại máy hàn biến áp truyền thống, máy hàn điện inverter được thiết kế nhỏ gọn, có thể xách tay được, dễ dàng di chuyển. Hơn nữa máy hàn inverter cho chất lượng hàn cao có thể ứng dụng hàn nhiều như quy trình hàn hồ quang tay hàn Mig, Tig, hàn dây lõi thuốc,...Một số dòng máy hàn inverter cao cap cấp tích hợp công nghệ điều khiển dạng sóng tự động điều khiển biến thiên hồ quang và hồ quang mối hàn tốt nhất.


  Máy hàn inverter tiết kiệm điện tiêu thụ bằng cách

  Trong thiết kế của máy hàn inverter, các lõi biến áp, các cuộn dây biến áp và các thành phần biến đổi điện tử công suất, tất cả được chọn lựa cẩn thận để giảm thiểu tối đa mất mát năng lượng.

  + Hiệu quả của biến áp lớn hơn nhờ sử dụng lõi ferrite trong biến áp công suất của máy hàn inverter (Giảm thiểu tổn thất dòng dẫn tới dòng không tải thấp hơn trong dây dẫn cấp )

  + Lõi biến áp của máy hàn inverter nhỏ hơn các biến áp thông thường . Nghĩa là ít dây quấn quanh lõi hơn do đó tổn thất ít hơn và hiệu quả lớn hơn.

  + Các thành phần điện tử công suất của máy inverter được thiết kế cẩn thận để giảm thiểu tổn thất và kéo dài tuổi thọ hoạt động.

  +Nhiều máy hàn inverter sử dụng dây dẫn đồng có độ dẫn điện và nhiệt cao hơn so với nhôm, sẽ giảm thiểu mất mát và tăng hiệu quả.

  + Hoạt động tại tần số cao hơn các máy hàn thông thường, máy hàn inverter đòi hỏi điện cảm đầu ra ít hơn, do đó máy vận hành êm hơn.

  + Năng lượng cần thiết cho hàn que hồ quang tay hoặc cho quy trình hàn dịch chuyển cầu được lưu trữ trong các tụ điện cho phép cuôn cảm kháng đầu ra nhỏ hơn.

  + Thiết kế máy inverter gọn và kích thước vật lý tương đối nhỏ, tức là các dây điện (hoặc thậm chí nối trực tiếp) giữa các thành phần công suất ngắn hơn. Đường truyền dòng điện ngắn hơn nghĩa là điện trở nhỏ hơn và hiệu suất cao hơn.

  + Bởi máy inverter được thiết kế sao cho tổn thất năng lượng thấp, do đó chỉ yêu cầu quạt làm mát nhỏ hơn. Điều này có nghĩa là cần ít năng lượng hơn để tạo luồng không khí làm mát, do vậy hiệu suất máy cao hơn.

  + Kích thước của các linh-phụ kiện bên trong máy inverter nhỏ hơn nên ít tiêu hao do sinh nhiệt hơn nên hiệu suất lại cao hơn.  Máy hàn inverter BTEC TIG/MMA 200

  [​IMG]


  Tính năng:

  - Tần số cao, nâng cao hiệu quả của toàn bộ máy, tiết kiệm năng lượng.

  - Thiết kế ấn tượng, trọng lượng nhẹ, ổn định.

  - Có lợi thế là dễ dàng bắt đầu hồ quang, dòng điện ổn định, mối hàn hoàn hảo

  Thông số:

  - Dòng điện ra:20 -200 A

  - Điện thế ra:60 V

  - Đường kính que hàn:4.0mm

  - Kích thước:44 x 21.5 x 33 cm

  - Công suất:7.1 KVA

  - Trọng lượng tĩnh:11.4kg

  - Giá: 3.650.000 đ

  Xem chi tiết tại:http://bigshop.vn/may-han.html