Hồ Chí Minh Những vấn đề cần lưu ý trong thiết kế nhà xưởng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 12/6/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nền kinh tế nước ta đang phát triển khá tốt, việc xây nhà xưởng được nhiều công ty xem là vấn đề vô cùng quan trọng cần được ưu tiên thực hiện dẫu vậy không phải mọi thứ đều dễ dàng như mọi người nghĩ khi có quá nhiều thông tin, quá nhiều sự lựa chọn khách hàng sẽ không biết mình cần làm gì để có được một công trình chất lượng

  Trước khi thực hiện việc thi công nhà xưởng thì việc thiết kế nhà xưởng là một vấn đề vô cùng quan trọng nó là điều kiện tiên quyết mang đến sự thành công cho công trình.
  [​IMG]
  Chúng tôi hân hạnh tự giới thiệu mình là một trong những đơn vị thi công nhà xưởng uy tín hàng đầu hiện nay với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế nhà và ngay sau đây chúng tôi xin chia sẽ đến mọi người đôi điều để có được một bản thiết kế nhà xưởng thật hoàn chỉnh.

  Thiết kế nhà xưởng cần phải trải qua những yêu cầu gì ?
  Móng và nền nhà cần được đưa lên làm ưu tiên ttrong giai đoạn xây dựng thi công phần thô của nhà xưởng đây là yếu tố quan trọng cần được dành thời gian để tìm hiểu đánh giá và thực hiện thiết kế. Hãy tưởng tượng về một công trình nhà xưởng của bạn đang chuẩn bị được xây dựng bổng nhiên móng nhà xưởng bị sụp xuống bạn tìm hiểu thì mới biết trước đó vị trí nhà xưởng là vùng đất mềm.

  Vì thế một điều mà công ty nhà thép chúng tôi khuyên quý khách hàng là khi xây dựng cần ưu tiên chọn những vùng đất cứng như vậy bạn sẽ không cần phải gia cố đóng cọc cừ tràm đảm bảo công trình chất lượng lại còn tiết kiệm được nhiều chi phí.

  Phần bê tông cũng hết sức quan trọng vì thế khi được hoàn thành các kỹ sư sẽ sẽ tiến hành phủ lên nó một lớp epoxy, việc này giúp cho bề mặt của bê tông dễ vệ sinh hơn và cũng tăng khả năng chống bám bụi bẩn cho nền bê tông.

  Một vấn đề quan trọng không kém trong thi công nhà xưởng là phần kèo và cột thép phải sắp xếp hợp lý, không thừa hay thiếu. Theo chuẩn xây dựng hiện nay, cứ 1m thi công thì khối lượng thép được tính từ 20-25 kg thép là vừa.

  Thép cần được bố trí hợp lý vì nó liên quan nhiều đến chi phí mà chủ đầu tư sẵn sàng trang trải. Tránh tình trạng bố trí thiếu thép gây ảnh hưởng đến độ bền vững của công trình.