Những vấn đề khi thẩm mỹ mí mắt

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi scorpion8626, 16/8/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vùng mi mắt có một tỷ lệ rất nhỏ trên cơ thể nhưng nó có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ con ngươi và mang lại nét đẹp hấp dẫn cho bạn. Chính vì như thế đó, có rất nhiều trường hợp nghiện phẫu thuật mắt đến nỗi tiến hành hầu như gần hết tất cả phương pháp trong thẩm mỹ tạo hình mắt. Điều đó có tốt không và thực tế có nhiều tình trạng mắt nhìn càng xấu hơn sau mỗi lần giải phẫu. Vậy vì thế sao phẫu thuật mắt chứa đựng nhiều nguy cơ?
  Mặc dù thẩm mỹ mắt đa số là các tiểu phẫu được tiến hành nhanh chóng, hạn chế xâm lấn như nhấn mí hàn quốc, cắt mắt 2 mí, làm mắt to,… nhưng lại tiềm tàng nhiều nguy hiểm cho mắt bởi vì như thế vùng mi mắt quá nhạy cảm, quá mỏng manh, tập trung nhiều mạch máu, dây thần kinh quan trọng, cũng như việc con ngươi mắt ở ngay bên trong Vì vậy chỉ cần chuyên gia có thao tác sai một tí hay tiến hành mạnh bạo là đủ tổn thương đến mi mắt thậm chí còn tổn thương đến thị lực của mắt sau khi thẩm mỹ. Đó là tình trạng mắt sưng bầm, mi mắt hai bên xếp không đều, chảy nước mắt nhiều, mắt bị trợn, sụp mi mắt trên...
  [​IMG]
  Xem thêm: nâng ngực giá bao nhiêu
  Một nhân tố khác có thể dẫn đến những biến chứng sau thẩm mỹ mắt như bị sẹo xấu, mắt bị trợn ngược ra ngoài, thẩm mỹ quá nhiều lần giúp cho bạn không nhắm mắt được hay sưng phù kéo dài,… là do cơ địa bạn quá “dữ” không chấp nhận được đụng chạm dao kéo mà chúng ta nhất quyết thẩm mỹ. thành quả của đôi mắt này sẽ không bao giờ đẹp hoàn thiện bởi mí luôn bị sưng húp, lồi đường cắt, nhìn cực giả tạo.
  Một số tình huống khác như mắt bị khô bị lõm vào do lấy mỡ quá nhiều hoặc viêm kết mạc mắt. Nguy hiểm nhất vẫn là tụ máu sau nhãn cầu gây chèn ép dây thần kinh thị giác hay do cơ chế phản xạ gây co thắt động mạch Trung tâm mắt có thể sẽ gây mù mắt.
  và có một tác nhân chủ yếu nhất mà bất cứ cuộc thẩm mỹ nào cũng sẽ gặp biến chứng đó là thẩm mỹ viện kém chất lượng, bác sĩ non tay nghề, ít giỏi và trình độ thấp, tất cả người này sẽ không thực hiện thao tác thẩm mỹ nhẹ nhàng, thực hiện còn chưa chính xác tuyệt đối, là nhân tố đầu tiên dẫn đến các sai sót giúp cho mí mắt của người làm đẹp không được như ý muốn.
  do đó, các bạn cần đến với tất cả thẩm mỹ viện đạt chất lượng, đã được nhiều người tin tưởng để thực hiện bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào.