Toàn quốc Những việc cần làm trong năm 2018

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa - Lắp đặt Internet' bắt đầu bởi Thu_VDO, 2/1/18.

 1. Thu_VDO

  Thu_VDO New Member

  Tham gia ngày:
  12/9/17
  Bài viết:
  23
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Những việc cần làm trong năm 2018

  Khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới là một khoảnh khắc đầy ý nghĩa với những người con đất Việt. Chính vì vậy, cái thời khắc thiêng liêng này được chúng ta dùng để ở bên những người thân, những người quan trọng và có ý nghĩa đối với cuộc đời mỗi người.

  2017 đang đi vào những ngày cuối cùng, thay vào đó sẽ nhường chỗ cho 2018 với những hi vọng mới. Có lẽ, cái thời gian này ai cũng đang tất bật chuẩn bị cho một năm mới với những dự định mới. Ngoài việc chuẩn bị đón 1 năm mới đầy ý nghãi, ai cũng có cho mình những dự định. Tuy nhiên, đừng chì dự định xong bỏ đấy. Mà hãy cùng biến mục tiêu 2018 thành sự thật!

  Năm 2017 đang đi đến những ngày cuối cùng và mọi người ai ai cũng tất bật chuẩn bị đón năm mới. Có lẽ khoảnh khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới là khoảnh khắc ý nghĩa mà mọi người mong chờ nhất mỗi khi tết đến. Thế nên mọi người đã có sẵn dự định cho bản thân sẽ làm điều gì đó cũng thật ý nghĩa bên cạnh những người quan trọng trong đời mình ngay thời khắc giao thừa. Vậy còn bạn, bạn đã dự định gì để tạm biệt năm cũ, chào năm mới chưa? Thật ra có rất nhiều những điều đơn giản nhưng vẫn luôn đong đầy ý nghĩa để thực hiện khi một năm mới nữa lại đến đấy nhé. Hãy tạm gác công việc và lên kế hoạch cho đêm giao thừa ngay thôi.

  Cùng quây quần bên mâm cơm với gia đình và đón giao thừa

  Gửi những lời chúc mừng năm mới đến bạn bè, đồng nghiệp

  Ôm, hôn người yêu dưới bầu trời sáng rực pháo hoa

  Thổ lộ tình cảm với crush của mình

  Điểm lại những thành công, thất bại trong năm qua

  Lên danh sách những mục tiêu cho năm mới

  Tặng quà mừng tuổi cho mấy đứa em, ba mẹ

  Giải bày những tâm sự, khúc mắc với bạn bè lâu năm, với những ai hiểu lầm mình

  Cùng anh chị em trong nhà lên sân thượng tâm sự, ngắm pháo hoa

  Những ai ở xa thì gọi về cho ba mẹ, người thân

  Thật nhiều điều ý nghĩa bạn cần làm để có một năm mới thêm ý nghĩa hơn. Năm mới đến rối, hãy cùng lên lịch cho mình những dự định mới mẻ. Và cùng đón giao thừa với người thân một cách trọn vẹn và hạnh phúc nhé! Chúc mừng năm mới!