Toàn quốc Những viện bảo tàng hấp dẫn nhất Philadelphia

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nguyencuongmc007, 3/3/16.

 1. nguyencuongmc007

  nguyencuongmc007 Member

  Tham gia ngày:
  11/6/15
  Bài viết:
  165
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Những viện bảo tàng hấp dẫn nhất Philadelphia


  Tấm vé máy bay đi Philadelphia của hãng Qatar Airways sẽ đưa du khách tham quan các viện bảo tàng vô cùng hấp dẫn và thú vị. Nếu du khách đến Philadelphia thì hãy đến những viện bảo tàng đầy thú vị sau nhé!

  Bảo tàng lịch sử Do Thái Philadelphia
  [​IMG]
  Được thành lập vào năm 1976, bảo tàng này được dành để bảo tồn và chia sẻ lịch sử Do Thái Mỹ. Một phong phú của các đồ tạo tác các bảng xếp hạng hơn 360 năm văn hóa của người Do Thái tại Hoa Kỳ, làm sáng tỏ đời sống trong nước và làm việc, văn hóa, xuất nhập cảnh, thể thao và nhiều hơn nữa. Hình ảnh và triển lãm tương tác trình bày một kinh nghiệm bao gồm, giải quyết chính trị, tôn giáo, các tổ chức của người Do Thái và hồ sơ cá nhân của những người phân biệt bản thân và di sản của họ. Bảo tàng chuyển đến một tòa nhà mới mở rộng vào cuối năm 2010, trực tiếp trên từ Liberty Bell và chào đón khách du lịch và người dân địa phương đến và trải nghiệm lịch sử nước Mỹ từ một điểm độc đáo và khác biệt với vé máy bay đi Philadelphia.

  Bảo tàng Phi - Mỹ tại Philadelphia
  Được xây dựng trên cơ sở của một cộng đồng da đen lịch sử và chỉ cần một vài khối từ Liberty Bell, đây là bảo tàng đầu tiên của nước này dành cho người Mỹ gốc Phi lịch sử và văn hóa, với hơn 400.000 các mục trên màn hình. Tang vật bao gồm nghệ thuật, giáo dục, phong trào dân quyền, cuộc sống gia đình, y tế, chính trị, thể thao và công nghệ như là những vấn đề liên quan đến văn hóa người Mỹ gốc Phi. Bài giảng thường xuyên, hội thảo, trình diễn, hội thảo diễn ra tại bảo tàng, là tốt. Trẻ em có thể được quan tâm trong các phần dành riêng cho cách ngôi sao của giải đấu Negro so với các cầu thủ da trắng của thời gian. Ca sĩ, nghệ sĩ và các thành phố nổi tiếng người Mỹ gốc Phi được đặc trưng.
  Bảo tàng Nghệ thuật Philadelphia
  [​IMG]
  Bảo tàng Nghệ thuật Philadelphia cung cấp một bộ sưu tập xuất sắc từ những nghệ sĩ như Van Gogh, Monet, Pissarro, Picasso và Rodin. Nghệ thuật siêu thực cũng là đại diện của Dali, De Chirico, Max Ernst, và Magritte, với việc tiền hiện đại từ thích của Canaletto và Guardi. Nhiều phòng theme hiển thị nghệ thuật và đồ tạo tác quốc tế, bao gồm Thomas Eakins “Bộ sưu tập trong các Quốc gia” đồ nội thất. Một nhà hàng tại chỗ và một quán cà phê phục vụ khách đói đồ ăn và cửa hàng quà tặng là một nơi tuyệt vời để nhận một món quà lưu niệm để ghi nhớ chuyến thăm của du khách cùng vé máy bay đi Philadelphia.

  Bảo tàng Mutter
  Mặc dù nó chính thức được gọi là The College of Physicians của Bảo tàng Mutter Philadelphia, nó tốt nhất được biết đến bởi biệt danh của nó, là Bảo tàng Mutter hay chỉ là Bảo tàng điều lạ y tế. Du khách có thể lựa chọn để gọi nó, đây không phải là một điểm thu hút cho dạ dày không tốt. Bào thai chưa chào đời trong lọ, bộ phận cơ thể hóa đá, cặp song sinh dính liền và như một phần của một cuộc triển lãm, bộ não của Albert Einstein, chỉ là một vài trong số các hiện vật mà ghi chép lại câu chuyện hấp dẫn và đôi khi khủng khiếp của thuốc qua các thời đại. Một điều chắc chắn, tuy nhiên, bạn sẽ không thấy bất cứ điều gì giống như nó bất cứ nơi nào khác! Những người quan tâm trong khoa học và y học sẽ đặc biệt thích thú.
  >> Du khách có thể đặt ve may bay di amsterdam gia re tại địa chỉ: qataairwayss.com