Toàn quốc Những vùng đất ngập nước đẹp

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thuhanh089, 9/12/15.

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Member

  Tham gia ngày:
  29/6/15
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Kakadu

  [​IMG]

  Cùng hành trình du lịch các nước đến với Công viên quốc gia Kakadu, là một công viên đa dạng về một nửa kích thước của Thụy Sĩ nằm ở Lãnh thổ Bắc Úc.Vùng đất ngập nước của công viên cung cấp một trong những cơ hội xem động vật hoang dã nhất. Các nước ngọt và nước mặn cá sấu ngủ trên bờ của nhiều con sông và billabongs cho hầu hết các ngày, nhưng cũng có thể được nhìn thấy nổi hoặc bơi lội trong nước. Một trong những địa danh nổi tiếng nổi tiếng nhất của Kakadu là billabong Yellow Water. Nằm gần các khu định cư nhỏ của Cooinda, Yellow Water là nhà của cá sấu, ngựa hoang, trâu và động vật hoang dã khác. Các billabong, mà lũ lụt để tham gia đường thủy khác trong mùa nhiệt đới, cũng thu hút hàng triệu chim di cư mỗi năm.

  Backwaters Kerala

  Các backwaters Kerala là một chuỗi các đầm phá, hồ nằm song song với bờ biển Ả Rập ở bang Kerala ở miền nam Ấn Độ. Mạng lưới bao gồm năm hồ lớn liên kết bằng hệ thống kênh, cả nhân tạo và tự nhiên, cho ăn 38 con sông.Các backwaters là nơi có nhiều loài độc đáo của đời sống thủy sinh bao gồm cua, ếch và mudskippers, chim nước và động vật như con rái cá và rùa. Ngày nay, du lịch thuyền là hoạt động phổ biến nhất trong backwaters, với một số Kettuvallams (thuyền truyền thống lúa, bây giờ chuyển thành khách sạn nổi) lớn ply đường thủy.

  Everglades

  [​IMG]

  Nằm ở bang Florida, The Everglades là một rộng lớn, nông cạn, chậm di chuyển của các dòng sông cỏ trải dài từ hồ Okeechobee đến vịnh Florida. Trong mùa khô nó khô lên trừ những nơi sâu hơn. Khu vực này là nhà của hơn hai mươi loại khác nhau của các loài chim và hàng trăm loài khác. Nhiều vật nuôi đã trốn thoát hoặc được phát hành vào Everglades của các đô thị xung quanh. Có nguồn gốc ở miền nam châu Á, những trăn Miến Điện hiện đang cạnh tranh với các Alligator Mỹ, loài bò sát lớn nhất ở Bắc Mỹ, cho các đầu của chuỗi thức ăn. Năm 2009 đại lý loại bỏ hơn 1.200 loài trăn Burmese từ Vườn quốc gia Everglades.

  Okavango Delta

  [​IMG]

  Đồng bằng sông Okavango ở Botswana là một trong những tuyến đường thủy nội địa lớn nhất thế giới. Nó được hình thành nơi sông Okavango đổ vào một cái chậu ở sa mạc Kalahari, nơi mà hầu hết các nước bị thất thoát để bốc hơi và thoát hơi nước thay vì chảy vào biển. Các đồng bằng Okavango nổi tiếng với nhiều loại động vật hoang dã của nó. Loài bao gồm voi, hà mã, hươu cao cổ, cá sấu, sư tử, con báo, tê giác và ngựa vằn. Phần lớn trong số ước tính 200.000 động vật có vú lớn trong và xung quanh vùng đồng bằng là không quanh năm người dân. Họ để lại với những cơn mưa mùa hè và làm theo cách của họ trở lại như cách tiếp cận mùa đông.

  Pantanal

  [​IMG]

  Pantanal là vùng đất ngập nước lớn nhất thế giới của bất cứ loại nào, nằm chủ yếu ở Tây Brazil nhưng mở rộng sang Bolivia và Paraguay là tốt. Nổi tiếng với động vật hoang dã của nó, nó là một trong những trận du lịch lớn của Brazil. Không giống như nhiều khu vực căng thẳng về mặt sinh học khác, trong Pantanal bạn hầu như đảm bảo để thực sự nhìn thấy động vật hoang dã. Capybara và Yacare Caiman có mặt trong hàng triệu. Động vật có vú khác như các nguy cơ tuyệt chủng sông Giant Otter là hơi khó nhận ra hơn, nhưng vẫn còn dễ dàng hơn nhiều so với Amazon. Pantanal còn là nơi tốt nhất trong tất cả các nước châu Mỹ để phát hiện một chiếc Jaguar trong tự nhiên, do số lượng tương đối nhỏ của rừng mưa dày.

  Đến với chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng chuyến bay. dai ly ve may bay VietnamBooking chúng tôi cam kết giá rẻ nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất.

  Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm đầu, chúng tôi đại lý vé máy bay VietnamBooking luôn không ngừng phát triển cả về đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng phục vụ. Đại lý vé máy bay VietNamBooking chúng tôi luôn cam đoan phục vụ quý khách với tất cả tấm lòng cũng như trình độ chuyên môn của mình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

  TP. HÀ NỘi
  33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518

  TP. HỒ CHÍ MINH
  164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, Sài Gòn- Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
  190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, Sài Gòn - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115164