Hà Nội Những ý tưởng kinh doanh năm 2016

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vuthuy1990, 19/7/16.

 1. vuthuy1990

  vuthuy1990 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  47
  Điểm thành tích:
  6
  Năm 2016 là năm bùng nổ của phương pháp kinh doanh 0 đồng với cách thức được nhiều bạn trẻ áp dụng đó là làm những mặt hàng kinh doanh từ phế thải hay còn gọi là các vật dụng vứt đi như chai nhựa, lốp ô tô… Dưới đây là một số mẫu bạn có thể áp dụng kinh doanh cho ý tưởng của mình.

  Bóng đèn năng lượng mặt trời

  [​IMG]
  Chỉ với vật liệu chính là chai nhựa, nước và thuốc tẩy, bạn đã có thể tạo ra một bóng đèn 50 watt từ năng lượng mặt trời. Bạn nghĩ sao nếu mở một công ty chuyên làm và lắp đặt những bóng đèn như thế này ở Việt Nam? Với rất nhiều những ngôi nhà còn lợp tôn khắp đất nước, những khu chợ nhỏ, tối tăm thắp sáng chủ yếu bằng đèn điện vào ban ngày, thị trường cho loại bóng đèn mặt trời này là rất rộng đấy.

  Quán cafe từ chai nhựa

  [​IMG]

  Ý kiến này sẽ là không tồi cho những bạn trẻ, có lòng kiên trì, ít vốn với mong ước mở một quán cafe thật độc.

  Làm đồ trang trí từ phế liệu

  [​IMG]
  Ngoài ra còn rất nhiều mẫu mã sàn phẩm làm từ phế liệu bạ có thể tham khảo, những sản phẩm này đang đươc rất nhiều bạn trẻ yêu thích và với số vốn đầu vào nhỏ nhưng khi thành thành phẩm thì giá trị của nó không còn nhỉ chút nào , lãi với các mặt hàng này gấp 3 đến 4 lần số vốn bỏ ra. Chính vì vậy đây đang là cách kinh doanh được các bạn trẻ lựa chọn nhiều trong năm 2016.

  Chúc các bạn thành công!