Những yêu cầu khi du học MBA tại Canada

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyen lieu, 18/6/16.

 1. nguyen lieu

  nguyen lieu New Member

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:
  Nhung yeu cau khi du hoc MBA tai Canada

  Câu hỏi 1: Chào anh Bảo Anh, cảm ơn anh đã tham gia chương trình với chủ đề “du học MBA tại canada cần những điều kiện gì?”, được biết du học sinh khá hứng thú với MBA bởi độ hot và cơ hội làm việc luôn được tìm kiếm, vậy anh có thể cho bạn học sinh sinh viên biết MBA có những ưu điểm gì mà thu hút như vậy, thưa anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Vâng, MBA tại Canada giúp bạn học sinh có được kỹ năng lãnh đạo trong môi trường toàn cầu. Những bạn sẽ phải tham gia vào các tình huống đầy thách thức, áp dụng những phương pháp giải quyết vấn đề thực tế. Và cuối cùng, đưa công ty của em sinh viên đến với thành công thông qua các quyết định của mình.
  Đây là những điểm mạnh cụ thể mà bạn du học sinh hướng tới:
  -Học cách xây dựng những chiến lược ứng phó với những thách thức và cơ hội của môi trường kinh doanh.
  -Đánh giá khía cạnh đạo đức trong các hoạt động kinh doanh.
  -Phát triển, thực hiện và đánh giá các giải pháp đối với các vấn đề kinh doanh.
  -Thiết lập các quyết định và phân tích kinh doanh có hệ thống dựa trên nền tảng tư duy sáng tạo.
  -Dẫn dắt “nhóm” của bạn thông qua các quyết định giải quyết vấn đề và hoàn thành dự án được giao.
  -Tích hợp những giá trị và quan điểm cá nhân vào cách giải quyết vấn đề, chịu trách nhiệm cho những quyết định của bạn.
  -Diễn đạt ý tưởng một cách thuyết phục thông qua một loạt các phân tích thông tin.
  -Thu thập, phân tích và truyền đạt thông tin dưới “con mắt doanh nhân”.

  Câu hỏi 2: Như anh đã chia sẻ trên, MBA cho ta cái nhìn toàn diện, quản lý nghiêm ngặt, là cơ hội lớn sau khi học xong. Vậy qua chủ đề “Du học MBA tại Canada thì cần những điều kiện gì?” anh có thể cho biết một số trường đào tạo MBA hàng đầu tại Canada không , thưa anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Những trường đại học hàng đầu Canada nổi tiếng với những tiêu chuẩn giáo dục cao, khu học xá an toàn và chất lượng giáo dục tuyệt vời. Dưới đây là danh sách các trường đào tạo chương trình MBA tốt nhất Canada:
  MBA tại đại học Thompson Rivers:
  Đại học Thompson Rivers là đại học công lập thành lập vào năm 1970 đào tạo bậc đại học và sau đại học. Trường nằmở tại trung tâm Kamloops, British Columbia và là một trong những đại học có khuôn viên đẹp nhất Canada. Thompson Rivers là đại học lớn thứ 4 của bang British Columbia với hơn 13.000 sinh viên đến từ khắp đất nước Canada và trên thế giới. Yêu cầu tuyển sinh không yêu cầu thi tuyển đầu vào và số năm kinh nghiệm làm việc và thời gian đào tạo 1 năm giúp sinh viên Việt Nam có nhiều cơ hội đến học Thạc sỹ kinh doanh chất lượng cao tại Canada.
  MBA tại đại học Canada West
  Đại học Canada West nằm tại trung tâm thành phố Vancouver. Một số chương trình đào tạo của trường là Cử nhân Thương mại, Cử nhân Truyền thông, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh. University of Canada West được thành lập, hoạt động và kiểm soát chất lượng dưới sự chứng nhận của Bộ Giáo Dục Nâng Cao bang British Columbia Canada. Đây là một trường Đại học hiện đại, có sự phát triển nhanh nhất về chất lượng giảng dạy so với các Đại học khác tại Vancouver và Canada.
  MBA tại Đại học Vancouver Island
  Chương trình kéo dài 14 tháng là chương trình hợp tác giữa đại học Vancouver Island và đại học Hertfordshire, Anh quốc nên các em sau khi tốt nghiệp sẽ nhận Thạc sỹ Quản trị kinh doanh của Vancouver Island và Thạc sỹ Kinh doanh quốc tế của Hertfordshire.
  Được biết đến như một trung tâm xuất sắc về phương pháp giảng dạy, nghiên cứu ứng dụng và học tập, Đại học Vancouver Island có nhiều lứa sinh viên tốt lấy bằng chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng lao động tại Canada và trên thế giới. Vancouver Island đã phát triển thành một trường đại học nổi tiếng quốc tế năng động, hỗ trợ số lượng học viên bao gồm 18.000 bạn, trong đó có 1.100 học viên quốc tế, hơn 1.000 các em bản xứ và sử dụng hơn 2.000 giảng viên và nhân viên. Vancouver Island hoạt động với bốn cơ sở bao gồm một cơ sở chính tại Nanaimo và các khu học xá khác tại Duncan, Powell River và Parksville Qualicum. Vancouver Island cũng là chủ sở hữu của Milner Gardens và Woodlands tại Qualicum Beach, gần đây được lọt vào top 10 khu vườn công cộng hàng đầu tại Canada. Vancouver Island cung cấp các chương trình từ đào tạo cơ bản cho các lớp học dạy nghề, đại học và sau Đại học.

  Câu hỏi 3: Vâng chắc hẳn những thông tin trên vô cùng bổ ích cho các du học sinh, để kết thúc chủ đề “Du học MBA tại Canada thì cần những điều kiện gì?” thì anh cho biết điều kiện học MBA tại Canada như thế nào, thưa anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Để học MBA tại Canada điều kiện đầu vào không khó, sau đây là điều kiện chung khi học MBA .
  -Yêu cầu học lực:
  Điểm trung bình (grate point average – GPA) tối thiểu là 3.0 trên thang điểm tối đa là 4.0, tương đương với học sinh có toàn điểm B và nếu chia theo tỷ lệ là 70% trên tổng điểm
  Điểm GMAT tối thiểu từ 500 – 600
  (Ở Canada và Mỹ, chỉ tính thang điểm tối đa là 4.0, điểm chấm theo A, B, C, D khác với Việt Nam là tính thang điểm 10. Với yêu cầu là 3.0, tính theo tỷ lệ điểm là đạt 70/100%)
  -Điều kiện về ngôn ngữ:
  Thành thạo tiếng Anh (hoặc tiếng Pháp). Hầu hết các viện đều yêu cầu có điểm TOEFL đầu vào, từ 550 – 600 điểm. Nhiều cơ sở giáo dục chấp nhận chứng chỉ tương đương như IELTS hay Bài thi đánh giá trình độ tiếng Anh học thuật Canada (CAEL Assessment).

  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q. 01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q. 1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  Điện thoại: 08.3848 4879 – 0989 006 890
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Q. 5 (kế Đống Đa Cinema)
  Tel: 08.3838 2080 – 01665 157 271
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, Phường Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)
  Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI