Hồ Chí Minh Niềng răng hô đẹp và an toàn giá bao nhiêu

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi penguins06, 29/1/16.

 1. penguins06

  penguins06 New Member

  Tham gia ngày:
  16/6/15
  Bài viết:
  29
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Răng hô là tình trạng hai hàm phát triển không đều nhau, hàm trên phát triển mạnh hơn so với hàm dưới khiến gây nên tình trạng hô. Để cải thiện tình trạng răng hô thì niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất? Cùng chúng tôi tìm hiều thêm về Niềng răng hô đẹp và an toàn giá bao nhiêu.

  [​IMG]

  Răng hô là tình trạng không khớp giữa hai hàm, khi ngâm miệng hàm răng trên vẫn có bọc ra ngoài hàm dưới. Răng hô có chủ yếu là do nguyên nhân duy truyền từ cha mẹ sang con hoặc do các yếu tố bên ngoài tác động như răng sữa rụng sớm dẫn đến răng vĩnh viễn khi mọc lên bị mất phương hướng, thói quen mút tay, chống cằm…của trẻ cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của hàm và làm răng bị hô. Răng hô không chỉ gây mất thẫm mỹ mà răng hô còn gây khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng dẫn đến các bệnh răng miệng như sâu răng…Ngoài ra, răng hô còn ảnh hưởng đến khớp cắn và gây nên những bệnh như tim mạch, đau thái dương…

  Răng hô có các cách điều chỉnh như bọc răng sứ, niềng răng hô … Trong đó. bọc răng sứ được chỉ định cho những trường hợp răng hô ở mức độ nhỏ, có thể khắc phục được. Những trường hợp chỉnh hô bằng kỹ thuật chỉnh hàm hô cũng khá tiên tiến tuy nhiên không nhiều người được tiếp cận với phương pháp này. Vì vậy, đối với những trường hợp răng hô, niềng răng là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất được lựa chọn.

  [​IMG]

  Niềng răng hô đẹp và an toàn giá bao nhiêu

  Niềng răng giá bao nhiêu là vấn đề mà hầu như ai cũng thắc mắc. Nhưng các chuyên gia tư vấn khó đưa ra một mức giá hợp lý cho bạn bởi giá niềng răng phụ thuộc vào các yêu tố như: tình trạng răng, loại mắc cài sử dụng cũng như cơ sở nha khoa khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo mức giá niềng răng dưới đây :

  Ốc Nông Rộng: 5 – 10 triệu
  Niềng răng mắc cài Inox: 22 – 30 triệu
  Niềng răng mắc cài sứ: 28 – 36 triệu
  Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed): 32 – 38 triệu.
  Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 32 – 45 triệu
  Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear: 40 – 55 triệu
  Niềng răng không mắc cài Clear Aligner: 35 – 55 triệu.
  Niềng răng không mắc cài 3D Clear Aligner: 40 – 60 triệu.
  Niềng răng không mắc cài Invisalign: 70 – 120 triệu.
  Niềng răng mặt trong: 90 – 150 triệu.
  (Bảng giá chi phí niềng răng Nha khoa Đăng Lưu năm 2015)

  Nếu bạn có nhu cầu niềng răng đạt thẩm mỹ cao bạn hãy chọn lựa niềng răng invisalign là giải pháp niềng răng thẩm mỹ và mang lại cảm giác thoải mái nhất cho bạn vì có tính năng tháo lắp mỗi khi ăn uống và vệ sinh răng miệng.
  [​IMG]

  Những chia sẻ của chúng tôi về Niềng răng hô đẹp và an toàn giá bao nhiêu trên hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về niềng răng. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được Bs tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn. Chúc bạn thành công.

  Nguồn bài viết: Niềng răng hô đẹp và an toàn giá bao nhiêu Lấy tại niengranguytin.com