Toàn quốc Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi rungram90, 13/8/15.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Niềng răng Invisalign là một loại niềng răng cao cấp nhất hiện nay. Nhiều người trên thế giới đã sử dụng phương pháp niềng răng này và đánh giá rất cao về hiệu quả cũng như tính thẫm mỹ của nó. Ở Việt Nam, thời gian gần đây đã có một số cơ sở nha khoa thực hiện dịch vụ niềng răng Invisalign . Tuy nhiên, chi phí của một trường hợp niềng răng Invisalign bao nhiêu cũng là vấn đề được quan tâm. Cùng chúng tôi tìm hiểu về Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền để hiểu thêm về vấn đề này bạn nhé ?
  [​IMG]
  Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền ?​

  Niềng răng Invisalign được thực hiện như thế nào ?
  Niềng răng Invisalign là một dạng niềng răng không mắc cài như những loại niềng răng truyền thống mà sử dụng khay nhựa trong suốt để điều chỉnh răng đến vị trí mà mình mong muốn. Với phương pháp này có thể thực hiện điều trị được cho các bệnh như: răng thưa, răng lệch lạc,.... Nhưng có nhiều người lại hỏi về chi phí niềng răng thưa giá bao nhiêu ? niềng răng lệch lạc giá bao nhiêu?,... Mức chi phí của hai phương pháp này đều dựa vào loại mắc cài điều trị. Khi niềng răng Invisalign, BS sẽ kiểm tra và lấy mẫu dấu răng của bạn rồi gửi qua Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ, đây là nơi trực tiếp sản xuất ra khay nhựa để niềng răng mà bạn sẽ sử dụng trong suốt thời gian niềng răng. Thông thường, bạn sẽ sử dụng 25 – 40 khay niềng răng trong thời gian từ 18 -24 tháng niềng răng. Niềng răng Invisalign có ưu điểm gì ?
  Niềng răng Invisalign là một công nghệ niềng răng hiện đại và cao cấp nhất hiện nay. Trong suốt quá trình niềng răng Invisalign, bạn sẽ được sử dụng khay nhựa thay cho mắc cài kim loại vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng cho sức khỏe vì thành phần nhựa cao cấp để chế biến khay niềng răng sẽ không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào với cơ thể. Bên cạnh đó, niềng răng Invisalign rất tiện lợi, tháo lắp dễ dàng và vệ sinh nhanh chóng. Hơn nữa, niềng răng Invisalign, bạn không cần phải tái khám thường xuyên vì vậy rất phù hợp cho những bệnh nhân ở xa. Niềng răng không mắc cài nhìn thẫm mỹ hơn các loại niềng răng khác bởi vì khi niềng răng, bạn sẽ mang một chiếc khay nhựa hoàn toàn trong suốt rất khó phát hiện.
  [​IMG]
  Niềng răng Invisalign nhìn rất thẫm mỹ​

  Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền ?
  Giá niềng răng không mắc cài invisalign là một loại niềng răng cap cấp sử dụng khay niềng răng được sản xuất tại Mỹ vì vậy khi chi phí niềng răng cao hơn. Thông thường, chi phí một ca niềng răng Invisalign dao động từ 70.000.000VNĐ đến 120.000.000 VNĐ. Tùy vào tình trạng răng của bạn mà mức chi phí sẽ khác nhau, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để Bs kiểm tra và tư vấn cho bạn chi tiết hơn về phương pháp niềng răng không mắc cài.
  [​IMG]
  Niềng răng Invisalign là phương pháp niềng răng tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Đây là giải pháp hiệu quả nhất cho những ai mắc phải các vấn đề về răng. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn và thực hiện dịch vụ, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.
  Nguồn: niengrangkhongmaccai.org