Hồ Chí Minh Niềng răng không mắc cài là làm gì và công dụng ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi RaidenWar123, 28/6/16.

 1. RaidenWar123

  RaidenWar123 New Member

  Tham gia ngày:
  8/6/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Các phương pháp niềng răng không mắc cài
  Hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có 2 phương pháp niềng răng không mắc cài phổ biến nhất là niềng răng Invisalign và Clear Aligner. Cả 2 đều có đặc điểm chung đó là dùng khay niềng trong suốt để nắn chỉnh nha. Tuy nhiên, phương pháp niềng răng invisalign đạt hiệu quả thẫm mỹ cao hơn và chi phí điều trị cũng cao hơn khá nhiều.

  [​IMG]
  Niềng răng không mắc cài bằng invisalign

  Ưu điểm của niềng răng không mắc cài
  Niềng răng không mắc cài mang lại cho bệnh nhân nhiều ưu điểm vượt trội. Giúp bạn khắc phục tối đa những hạn chế của phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống.

  – Đạt được vẻ thẩm mỹ khi điều trị: Với vẻ thẩm mỹ của phương pháp niềng răng không mắc cài đem lại, bạn sẽ không ngại với hệ thống mắc cài phức tạp như trước. Các khay niềng được thiết kế với chất liệu trong suốt, ôm sát mặt răng. Người khác nhìn vào sẽ không biết bạn đang điều trị, bạn có thể tự tin giao tiếp khi điều trị.

  – Tiện lợi và an toàn khi sử dụng: Khí cụ chỉnh nha này bạn có thể tùy tháo lắp khi sinh hoạt, lúc vệ sinh hay ăn uống. Chất liệu chế tạo khay niềng hoàn toàn an toàn, không gây phản ứng phụ cho các mô mềm trong hàm.

  Niềng răng không mắc cài là gì

  Niềng răng không mắc cài là phương pháp giúp nắn chỉnh, sắp xếp lại toàn bộ hàm răng bị hô, móm, mọc thưa, lộn xộn bằng một loại khay niềng răng trong suốt. Việc chỉnh nha không sử dụng khí cụ mắc cài, dây cung nhưng vẫn mang lại hiệu quả niềng răng tốt nhất. Các khay niềng sẽ tạo lực tác động lên răng, giúp điều chỉnh răng về vị trí như ý trên khuôn hàm. Bạn sẽ phải thay khoảng 25 – 40 khay niềng khi điều trị niềng răng không mắc cài, mỗi khay niềng sẽ có sự thay đổi phù hợp với lộ trình nắn chỉnh răng của bạn.

  [​IMG]
  Răng được điều chỉnh từ các khay niềng trong suốt