Toàn quốc Niềng răng không mắc cài như thế nào ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi nguyenquan, 14/6/16.

 1. nguyenquan

  nguyenquan New Member

  Tham gia ngày:
  8/6/16
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Niềng răng không mắc cài là gì
  Niềng răng không mắc cài là phương pháp giúp nắn chỉnh, sắp xếp lại toàn bộ hàm răng bị hô, móm, mọc thưa, lộn xộn bằng một loại khay niềng răng trong suốt. Việc chỉnh nha không sử dụng khí cụ mắc cài, dây cung nhưng vẫn mang lại hiệu quả niềng răng tốt nhất. Các khay niềng sẽ tạo lực tác động lên răng, giúp điều chỉnh răng về vị trí như ý trên khuôn hàm. Bạn sẽ phải thay khoảng 25 – 40 khay niềng khi điều trị niềng răng không mắc cài, mỗi khay niềng sẽ có sự thay đổi phù hợp với lộ trình nắn chỉnh răng của bạn.

  [​IMG]
  Răng được điều chỉnh từ các khay niềng trong suốt

  Các phương pháp niềng răng không mắc cài
  Hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có 2 phương pháp niềng răng không mắc cài phổ biến nhất là niềng răng Invisalign và Clear Aligner. Cả 2 đều có đặc điểm chung đó là dùng khay niềng trong suốt để nắn chỉnh nha. Tuy nhiên, phương pháp niềng invisalign đạt hiệu quả thẫm mỹ cao hơn và chi phí điều trị cũng cao hơn khá nhiều.  [​IMG]

  Ưu điểm của niềng răng không mắc cài
  Niềng răng không mắc cài mang lại cho bệnh nhân nhiều ưu điểm vượt trội. Giúp bạn khắc phục tối đa những hạn chế của phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống.

  – Đạt được vẻ thẩm mỹ khi điều trị: Với vẻ thẩm mỹ của phương pháp niềng răng không mắc cài đem lại, bạn sẽ không ngại với hệ thống mắc cài phức tạp như trước. Các khay niềng được thiết kế với chất liệu trong suốt, ôm sát mặt răng. Người khác nhìn vào sẽ không biết bạn đang điều trị, bạn có thể tự tin giao tiếp khi điều trị.

  – Tiện lợi và an toàn khi sử dụng: Khí cụ chỉnh nha này bạn có thể tùy tháo lắp khi sinh hoạt, lúc vệ sinh hay ăn uống. Chất liệu chế tạo khay niềng hoàn toàn an toàn, không gây phản ứng phụ cho các mô mềm trong hàm.

  Niềng răng invisalign là gì ?
  Niềng răng Invisalign là phương pháp nắn chỉnh răng về đúng vị trí mà không cần sử dụng những mắc cài. Các khay niềng với chất liệu trong suốt, được thiết kế ôm sát mặt răng sẽ giúp điều chỉnh răng mọc hô, lệch lạc, vẩu…dần dần về vị trí phù hợp. Lực tác động sẽ được điều chỉnh bằng các khay niềng được thay đổi theo lộ trình điều trị, bạn sẽ thay dổi từ 25 – 40 khay niềng cho một ca điều trị niềng răng Invisalign

  Với những khay trong suốt giúp bạn tự tin ngay cả trong khi mang khí cụ niềng, bạn sẽ không còn ngại khi mang khí cụ chỉnh nha cồng kềnh như trước nữa. Không những thế bạn còn có thể thoải mái ăn uống, vệ sinh răng miệng, vì khí cụ này có thể tháo lắp tùy thích.  [​IMG]
  Niềng răng invisalign là phương pháp an toàn và hiệu quả hiện nay, sử dụng khay niềng răng trong suốt để nắn chỉnh, sắp xếp lại toàn bộ hàm răng lệch lạc, lộn xộn.

  Ưu điểm của niềng răng invisalign
  Niềng răng invisalign là phương pháp chỉnh nha an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật mà các phương pháp khác khó có thể sánh kịp.

  Mang lại vẻ thẩm mỹ ngay cả khi điều trị
  Niềng răng bằng khay invisalign là phương pháp niềng răng đem lại vẻ thẩm mỹ cao nhất cho người sử dụng. Vì khay niềng Invisalign được chế tạo với chất liệu trong suốt, khay niềng ôm sát mặt răng sẽ khiến hàm của bạn hoàn toàn tự nhiên, bạn có thể tự tin khi giao tiếp mà không ngại lo ngại như với phương pháp niềng răng

  [​IMG]
  Niềng răng invisalign đạt hiệu quả thẩm mỹ cao khi điều trị

  Tháo lắp dễ dàng
  Khác với niềng răng mắc cài được bác sĩ gắn khít cố định với răng thì niềng răng invisalign bạn có thể tháo ra lắp vào một cách dễ dàng, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

  An toàn và hiệu quả
  Có khả năng dịch chuyển toàn bộ hàm răng một cách đồng đều, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn là bạn đã có được một hàm răng như mong muốn.

  Hiệu quả điều trị cao
  Giải pháp niềng răng Invisalign giúp khắc phục các tình trạng gây khuyết điểm cho hàm răng mà nguyên nhân chính là do răng. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ chỉnh nha hiện đại, niềng răng invisalign có thể giúp bạn khắc phục cả những tình trạng phức tạp, điều mà trước đây chỉ có giải pháp niềng răng mắc cài mới khắc phục được.

  [​IMG]
  Niềng răng invisalign đảm bảo tính thẩm mỹ cao, mang lại sự thoải mái cho người sử dụng, có thể tháo lắp dễ dàng để vệ sinh răng miệng