Toàn quốc Niềng răng không mắc cài

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi nguyenhthinh, 27/6/16.

 1. nguyenhthinh

  nguyenhthinh New Member

  Tham gia ngày:
  27/6/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn có biết giá 1 lần niềng răng được quyết định phần lớn vào những chiếc mắc cài niềng chỉnh răng. Giữa các loại niềng răng và chi phí có mối liên quan mật thiết bắt nguồn từ những giá trị mà mỗi loại mắc cài mang lại cho người chỉnh nha. Việc bạn lựa chọn mắc cài sẽ quyết định đến chi phí niềng răng cụ thể.
  1. Bảng giá niềng răng tại BV RHM Sài Gòn
  Giá niềng răng không phụ thuộc vào mức độ răng bị lệch lạc nhiều hat ít và về cơ bản giá niềng răng phụ thuộc vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn hoặc phương pháp niềng răng mắc cài hay niềng răng không mắc cài. Tại BV RHM Sài Gòn, việc chỉnh nha được thực hiện với bàn tay của những bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với công nghệ niềng răng hiện đại sẽ mang tới cho bạn một ca điều trị an toàn và hiệu quả

  Trước hết, bạn có thể theo dõi bảng giá niềng răng cụ thể áp dụng cho từng loại mắc cài dưới đây:

  DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
  Trainer Khí Cụ Chỉnh NhaTrọn gói3000.000-5.000.000
  Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ)Trọn gói10.000.000
  Niềng Răng Tháo LắpTrọn gói5000.000-15.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại ThườngTrọn gói24.000.000 – 30.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự BuộcTrọn gói30.000.000 – 35.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Pha LêTrọn gói30.000.000-35.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài SứTrọn gói35.000.000-40.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự BuộcTrọn gói40.000.000-50.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Mặt TrongTrọn gói75.000.000-80.000.000
  Niềng Răng Khay Trong eClignerTrọn gói80.000.000-100.000.000
  Mini vít hỗ trợ1 răng2.500.000
  Với mức giá hợp lý với những gì mà dịch vụ tại Nha khoa Paris mang lại hơn thế nữa vào những thời điểm cụ thể, Trung tâm có áp dụng chính sách khuyến mại nên bạn có thể tận dụng để được niềng răng giá rẻ hơn bằng các loại mắc cài tân tiến nhất để đạt hiệu quả nhanh và thẩm mỹ tối đa.

  Sự chênh lệch về chi phí niềng răng rên đây là do từng loại mắc cài quy định. Tại sao như vậy, bạn có thể tìm hiểu ở phần tiếp theo của bài viết

  2. Vì sao các loại mắc cài chi phối được giá niềng răng
  Nếu có kinh nghiệm, người chỉnh nha sẽ biết bảng giá niềng răng bị phụ thuộc chủ yếu vào từng loại mắc cài. Tại sao lại như vậy trong khi bác sỹ mới là người quyết định sự thành công của ca điều trị?

  Có một thực tế là bác sỹ tuy là người chỉ định lực, quyết định lộ trình điều trị, trực tiếp tăng lực và khắc phục khủng hoảng chỉnh nha khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra nhưng hầu hết những chỉ định điều trị này gần như đều phải dựa vào đặc điểm của loại mắc cài được sử dụng. Vì thể vai trò của bác sỹ dẫu rất quan trọng song đó được coi như là sự hiển nhiên phải có ở trong bất cứ ca chỉnh nha nào.

  Đối với riêng niềng răng mà nói, bác sỹ đương nhiên phải đáp ứng được những đòi hỏi về năng lực chuyên môn sâu. Nhưng mắc cài thì sẽ chi phối mạnh mẽ nhất đến tiến độ niềng chỉnh, mức độ thành công, thời gian và có hay không những sai khác,…

  Mắc cài tự buộc có khả năng tạo ra giá trị niềng răng khác với mắc cài thường. mắc cài sứ khắc với mắc cài kim loại. Đó là những giá trị về hiệu quả, thẩm mỹ, sự thuận loại trong khi niềng,… Và để thiết kế mỗi kiểu mắc cài đòi hỏi sự sáng tạo công phu khác nhau của các nhà sản xuất mắc cài nha khoa. Bởi vậy, niềng răng hết bao nhiêu tiền bị ảnh hưởng bởi giá mắc cài cụ thể được sử dụng.

  3. Đặc điểm riêng của các loại mắc cài ảnh hưởng đến giá niềng răng
  Theo cơ chế hoạt động, có thể chia mắc cài ra làm hai loại là mắc cài thường và mắc cài tự buộc. Theo chất liệu cấu tạo lại có hai kiểu mắc cài kim loại và mắc cài sứ. Theo cách thức niềng chỉnh chỉ có mắc cài niềng mặt ngoài và mắc cài mặt lưỡi. Sự phân loại này cũng kéo theo những thay đổi khác nhau về giá niềng răng cho các gói mắc cài tương ứng.

  Loại mắc cài sẽ ảnh hưởng tới giá tiền niềng răng của bạn

  Sau đây là thông tin ngắn gọn nhưng là điểm phân biệt cơ bản và dễ hiểu nhất về tất cả những loại mắc cài đang được ưa chuộng hiện nay.

  Mấu chốt của tất cả các loại mắc cài là cần phải có dây cung để liên kết các mắc cài riêng lẻ khi gắn trên răng. Dây cung được đặt vào trong rãnh mắc cài và tạo ra lực kéo lên răng giúp răng di chuyển. Vì thế cấu tạo của rãnh mắc cài trở thành “hệ quy chiếu” để phân biệt các loại mắc cài.

  ► Mắc cài thường có giá niềng răng thấp nhất:

  Đây là kiểu mắc cài sử dụng dây thun để buộc dây cung trong rãnh mắc cài. Hạn chế của thun buộc là là có thể bị dãn hết đàn hồi sau 1 thời gian sử dụng. Điều này có thể khiến cho mắc cài bị bung tuột và răng phải chịu lực ma sát lớn gây đau răng và răng di chuyển bị sai khác.

  Mắc cài thường có thể bằng chất liệu kim loại hoặc bằng chất liệu sứ. Chúng tạo nên hai loại mắc cài là mắc cài sứ thường và mắc cài kim loại thường.

  Với loại mắc cài này,giá 1 lần niềng răng được xem là thấp nhất.


  MS 4200: KH niềng răng mắc cài kim loại tại BV RHM Sài Gòn

  Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp

  ► Mắc cài tự buộc có giá niềng răng cao:

  Đó là kiểu mắc cài có dây cung được cố định trong rãnh mắc cài bằng chốt tự động hay nắp trượt tự đóng. Chốt này có khả năng giữ dây cung trong suốt quá trình niềng mà không bị bung tuột, không gây ra ma sát mà răng lại di chuyển đúng hướng mong muốn.

  Mắc cài tự buộc có ba kiểu là mắc cài sứ tự buộc, mắc cài kim loại tự buộc và mắc cài pha lê tự buộc. Chi phí niềng răng mắc cài tự buộc khá cao, hơn hẳn mắc cài thường.

  ► Mắc cài mặt lưỡi có giá niềng răng cao nhất:

  Niềng răng mắc cài mặt lưỡi là kiểu chỉnh nha mà mắc cài sẽ được gắn ở mặt trong của răng. Mắc cài được sử dụng có thể là loại thường hoặc tự buộc, bằng sứ hay bằng kim loại đều được, nhưng chủ yếu là mắc cài kim loại tự buộc. Tuy nhiên, kiểu niềng này cần đến trình độ chuyên sâu chỉnh nha đặc biệt của bác sỹ điều trị.

  Bởi vậy ,giá tiền niềng răng rất cao vì không chỉ do loại mắc cài chi phối mà còn do kỹ thuật niềng chỉnh quy định.

  Niềng răng mặt lưỡi kín đáo và thẩm mỹ hơn nên giá cũng đắt hơn

  Tại Bv RHM Sài Gòn, để hỗ trợ gia tăng giá trị chỉnh nha cho tất cả các loại mắc cài nhằm cho hiệu quả điều trị tốt nhất, các bác sỹ đã thực hiện tiếp nhận chuyển giao công nghệ hỗ trợ chỉnh nha hiện đại từ các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tieesg Forsyth – Hoa Kỳ.

  Đó là công nghệ 3M UGSL hiện đại do chính các bác sỹ Forsyth sáng chế thành công, đã được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ công nhận đạt tiêu chuẩn chỉnh nha Quốc tế, hiệu quả và an toàn đạt mức vượt trội.

  Nhờ giải pháp hỗ trợ công nghệ vào chỉnh nha, RHM Sài Gòn đã tạo cơ hội cho nhiều bệnh nhân và khách hàng có răng sai lệch mà không có điều kiện sử dụng các loại mắc cài tân tiến, đắt tiền vẫn có được hiệu quả niềng răng tốt và như ý nhất.