Toàn quốc Niềng răng mắc cài sứ 3M UGSL

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi khanhly, 28/3/16.

 1. khanhly

  khanhly Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Nếu như trước đây, khi trình độ khoa học kỹ thuật còn chưa phát triển thì để phục hình hàm răng mọc lệch, chen chúc, bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân thực hiện phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ. Tuy nhiên, phương pháp này lại gặp phải một số nhược điểm và hạn chế trong quá trình niềng răng cũng như sau khi niềng răng. Và kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài sứ đã ra đời trong điều kiện như thế. Đặc biệt, niềng răng mắc cài sứ theo công nghệ 3M UGSL là một phương pháp niềng răng hiện, đại đáp ứng đầy đủ những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai.
  [​IMG]


  Bác sĩ đo dấu hàm để thiết kế mắc cài

  Niềng răng bằng mắc cài với công nghệ 3M UGSL được chỉ định thực hiện đối với các trường hợp cần phải điều chỉnh trật tự vị trí sắp xếp của hàm răng như sau: Răng mọc không đều đặn, hàm răng mọc lệch lạc hoặc lộn xộn, răng mọc ngược, răng khấp khểnh, răng bị hô móm , răng mọc sai khớp cắn,…

  Vì sao nên chọn phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ mà không phải là phương pháp niềng răng nào khác ? Trước hết, chúng ta cần biết được rằng niềng răng bằng mắc cài sứ theo công nghệ 3M UGSL được phát minh bởi tập đoàn 3M ESPE. Đây là một trong những tập đoàn chuyên về lĩnh vực nha khoa có sự phát triển mạnh mẽ hàng đầu trên toàn thế giới. Nhờ tính năng tạo lựa của mình mà mắc cài thế hệ mới theo công nghệ 3M UGSL đã hội tụ khá đầy đủ các điều kiện cần thiết để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đồng thời mắc cài sứ theo công nghệ 3M UGSL còn khắc phục được những nhược điểm mà các phương pháp niềng răng truyền thống vẫn thường hay mắc phải.

  [​IMG]


  Kết quả sau khi niềng răng

  Niềng răng mắc cài sứ 3M UGSL có những ưu điểm như sau:
  – Kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài sứ theo công nghệ 3M UGSL có ưu điểm giúp cho hàm răng dịch chuyển một cách ổn định và không xảy ra sự sai lệch nào dù là nhỏ nhất. Hệ thống mắc cài sứ 3M UGSL được thiết kế với hình dạng lòa hình bình hành nên kết quả định vị được gia tăng rất nhiều. Ngoài ra, theo cơ chế Nitinol giúp cho hàm răng có được sự kháng mỏi nên từ đó sẽ tạo ra lực kéo ổn định, đều đặn hơn, đúng theo kế hoạch mà bác sĩ đặt ra.

  [​IMG]

  Niềng răng mắc cài sứ 3M UGSL

  – Tần suất tác động giữa lực kéo và nghỉ của mắc cài sứ công nghệ 3M UGSL rất đều đặn và nhịp nhàng. Sau mỗi lần chịu lực kéo từ mắc cài thì nó đều có một khoảng thời gian để cho hàm răng được ổn định. Chính vì mắc cài sứ công nghệ 3M UGSL thực hiện đúng theo tuần tự và luân phiên nhau như vậy nên từ đó giúp cho hàm răng được di chuyển theo đúng cái lộ trình sẵn có.
  – Niềng răng mắc cài sứ theo công nghệ 3M UGSL giúp cố định mắc cài, không bung tuột và không gây đau đớn cho bệnh nhân.

  Nguồn bài viết Niềng răng mắc cài sứ 3M UGSL tại rangsucercon.com
   
: nieng rang