Toàn quốc Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi rungram90, 30/7/15.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Răng hô, răng mọc lệch lạc gây cho những phiền toái trong việc vệ sinh răng miệng và cũng như trong giao tiếp hằng ngày. Để khắc phục tình trạng trên mọi người thường sử dụng phương pháp niềng răng. Niềng răng hiện nay đã có nhiều tiến bộ hơn so với phương pháp niềng răng truyền thống, đem lại cho bạn hàm răng đều, đẹp mà không mất nhiều thời gian, không mất thẫm mỹ. Với phương pháp này có thể sử dụng điều trị niềng răng người lớn hay trẻ em đều có thể được. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về niềng răng mắc cài sứ để biết về những ưu việt của phương pháp này cũng như niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền ?
  [​IMG]
  Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền ?​
  Niềng răng mắc cài sứ là gì ?
  Niềng răng mắc cài sứ là một lựa chọn ưu việt cho những người muốn chỉnh nha bởi niềng răng mắc cài sứ vừa hiệu quả lại vừa đảm bảo thẫm mỹ. Khi niềng răng mắc cài sứ bạn được sử dụng mắc cài sứ thay cho mắc cài kim loại truyền thống để điều chỉnh răng. Mắc cài sứ sẽ giúp điều chỉnh răng một cách hoàn hảo mà không đau, không gây tổn thương cho răng và rất thẫm mỹ.
  Niềng răng mắc cài sứ có ưu điểm gì ?
  – Hoàn toàn không có kim loại nên bạn không phải lo lắng về vấn đề kích ứng với kim loại của mắc cài.
  – Nhìn thẫm mỹ hơn nhiều.
  – Niềng răng mắc cài sứ không đổi màu như niềng răng mắc cài kim loại hoặc niềng răng mắc cài bằng nhựa. Trong trường hợp nếu mắc cài sứ bị nhiễm màu thì cũng có thể vệ sinh dễ dàng.
  [​IMG]
  Niềng răng mắc cài sứ rất nhiều ưu điểm​
  Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền ?
  Niềng răng mắc cài sứ có rất nhiều ưu điểm vì vậy chi phí để niềng răng mắc cài sứ cũng cao hơn nhiều so với các loại niềng răng khác. Khoản chi phí này bao gồm chi phí mắc cài, chi phí hỗ trợ nha khoa và chi phí điều trị của BS. Tùy vào tình trạng răng của bạn và hình thức niềng răng mà mức chi phí này sẽ khác nhau.
  – Niềng răng mắc cài sứ truyền thống: 16.000.000 – 18.000.000 VNĐ
  – Niềng răng mắc cài sứ tự đóng: 22.000.000 – 25.000.000 VNĐ
  Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được BS tư vấn thêm về niềng răng bao nhiêu tiền để bạn đưa ra quyết định phù hợp.
  Niềng răng mắc cài mất bao lâu.
  Thời gian cho một ca niềng răng mắc cài sứ là từ 15 đến 18 tháng tùy vào tình trạng của răng. Trong suốt quá trình điều trị, bạn sẽ được BS đặt lịch hẹn để tái khám thường xuyên. Trong quá trình tái khám, bạn sẽ được BS kiểm tra và điều chỉnh những sai lệch trong quá trình niềng răng để đảm bảo việc niềng răng đạt kết quả tốt nhất.
  Những chia sẻ của chúng tôi về niềng răng mắc cài sứ như trên hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về niềng răng. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được Bs tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn. Chúc bạn thành công.
  Nguồn: niengranguytin.com