Toàn quốc Niềng răng mang lại nụ cười đẹp

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi khanhly, 23/7/16.

 1. khanhly

  khanhly Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Chỉnh nha bao giờ cũng là vấn đề quan trọng đối với bất kể ai, Thẩm mỹ ảnh hưởng rất nhiều đến nói chuyện, công việc và đảm bảo ko ai muốn mình xấu cả. 1 hàm răng đều đồng thời nụ cười đẹp là điều mà các công chúng ao ước. chỉnh sửa răng từ lâu đã trở thành một công nghệ chỉnh nha quen thuộc để mang đến hàm răng đẹp.

  chỉnh nha – hay còn gọi là niềng răng chỉnh nha là công đoạn dùng công cụ giúp di chuyển, sửa đổi các răng có khả năng khớp cắn đúng.

  những người nghỉ rằng điều trị chỉ khiến răng đều. Thật ra khi chỉnh nha, y bác sĩ cần phải xem qua và tư vấn rất nhiều chỉ tiêu khác nữa. Răng đều thế nhưng nên cân đối với thẩm mỹ nét mặt. Khớp cắn cần tốt và ổn định. chỉnh nha thật sự là 1 nghệ thuật mà lúc khi niềng răng thẩm mỹ kết thúc, nụ cười của bạn không chỉ đẹp, thẩm mỹ mà còn có khả năng tốt.

  [​IMG]

  1. độ tuổi chỉnh nha

  + trẻ em, vị thành niên.

  mức độ tuổi niềng răng nha khoa tối ưu là khoảng 7 – 17 tuổi. lúc bé khởi đầu thay răng sữa sang răng lâu dài, cần cho bé đi khám răng định kỳ Tại thời gian này, để chuyên gia chuyên khoa phát hiện đồng thời loại bỏ các lệch lạc.

  + niềng răng người lớn

  mang nhiều quý khách nghĩ rằng, người lớn không còn sự vững mạnh cùng với đó tăng trưởng (hay còn gọi là “xương đã cứng”) thì không thể thực hiện được điều trị chỉnh nha. Tuy nhiên, hiện nay, toàn bộ những sai lệch ở quý khách trưởng thành đều có thể nắn chỉnh răng đạt kết quả mỹ mãn.

  tiến trình điều trị điều trị cần quá trình điều trị lâu dài. Do đó nếu như các sai lệch được phát hiện sớm đồng thời được nắn chỉnh răng đúng kỹ thuật thì hiệu quả chỉnh nha sẽ được hoàn toàn hơn với giai đoạn được rút ngắn và giá thành ít tốn kém hơn.

  2. điều trị chỉnh nha

  Trước lúc chỉnh nha, bệnh nhân sẽ được khàm bao quát, lấy dấu nghiên cứu, chụp ảnh nét mặt và cung răng, chụp X-quang đầu tiên, hàm, mặt. kế tiếp, bác sĩ chuyên khoa sẽ Đánh giá, chẩn đoán và xây dựng kế hoạch Giải phẫu hoàn hảo cho người bệnh. sở hữu nhiều loại thiết bị điều trị không giống nhau được sử dụng hài hòa cho từng trường hợp: dụng cụ khả năng tháo lắp, dụng cụ ổn định, mắc cài…

  [​IMG]

  3. chỉnh nha thẩm mỹ:

  điều trị Thẩm mỹ là khoa học chỉnh nha tiêu dùng những mắc cài với sứ, với máng trong như Invisalign hay niềng răng thẩm mỹ bên trong giúp thẩm mỹ hơn. người đối diện sẽ khó thấy và ko biết rằng quý khách đang chữa trị.

  + Mắc cài niềng răng sứ:

  niềng sứ xuất hiện lúc vật liệu sứ nha khoa trở thành quen thuộc trong thời kì gần đây và ngày càng phổ biến. thời gian trước, bác sĩ chuyên khoa thường đặt mắc cài bằng kim loại cho người bệnh. Thế nhưng, do một số nhân tố như yêu cầu công việc cần Thẩm mỹ, người mắc bệnh sẽ được gắn niềng sứ để không thể phát hiện khi có mắc cài trong miệng.

  + Mắc cài mặt trong

  na ná như niềng sứ, những người bệnh bởi lý bởi vì công việc Đòi hỏi Làm đẹp, mắc cài sẽ được gắn ở mặt trong của những răng. Thế nhưng, do khó kiểm soát sự di chuyển của răng có dòng mắc cài này, phải đối với trường hợp rắc rối phần đông ko làm cho được với hệ thống mắc cài này.

  + niềng răng không mắc cài invisalign

  Invisalign là 1 công nghệ Điều trị hiện đại của kỹ thuật chữa trị hiện nay. Invisalign là một khay trong suốt được bệnh nhân mang giúp di chuyển răng theo hi vọng của y bác sĩ đồng thời bệnh nhân. chữa trị với phương pháp này đem lại những ưu điểm: an toàn, dễ vệ sinh đồng thời có khả năng tháo ra.

  Invisalign có nguyên tắc chuyển dịch răng hoàn toàn khác có mắc cài. bởi thế có nhiều trường hợp mắc cài sẽ đem đến hiệu quả nhanh và tối ưu hơn Invisalign, Nhưng cũng sở hữu Tình trạng Invisalign mang đến 1 kết quả Điều trị tốt, thậm chí nhanh hơn mắc cài.

  Tại Nha Khoa Đăng Lưu một địa chỉ niềng răng uy tín những bác sĩ chuyên khoa điều trị sẽ khám và tham vấn cho từng hiện tượng cụ thể về kế hoạch điều trị để đạt kết quả hoàn hảo.

  Trong suốt quy trình điều trị, hàm răng của quý khách luôn được làm sạch, đánh bóng răng đồng thời được hướng dẫn vệ sinh răng miệng liên tục giúp giảm đi nguy cơ sâu răng và hôi miệng.