Toàn quốc Niềng răng mất bao lâu thì hoàn thiện

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi nhilee, 31/5/16.

 1. nhilee

  nhilee Member

  Tham gia ngày:
  27/5/16
  Bài viết:
  111
  Điểm thành tích:
  16
  Thời gian niềng răng khoảng bao lâu là hoàn thiện đối với mỗi trường hợp niềng răng? Niềng răng là giải pháp khôi phục thẩm mỹ hiệu quả triệt để, tuy nhiên thời gian niềng răng kéo dài có vẻ là cản trở lớn nhất khiến nhiều người ngần ngại. Vậy cụ thể niềng răng mất bao lâu thì hoàn chỉnh?
  [​IMG]
  Thời gian niềng răng khoảng bao lâu là hoàn thiện?
  Thời gian niềng răng bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào?
  Thời gian niềng răng là điều mà hầu hết những người niềng răng đều quan tâm. Thời gian điều trị sẽ phải kéo dài hơn nếu như trước hay trong khi niềng răng bạn gặp các vấn đề về răng miệng.

  Ngoài ra, trong khá nhiều trường hợp, khi răng nhiều, quá to, răng mọc lệch, răng vẩu thì hầu hết đều phải nhổ bớt răng để tạo khe trống cho các răng khác dịch chuyển. Đặc biệt, niềng răng mất bao lâu thì còn dựa vào tình trạng răng khấp khểnh ở cấp độ nào chi phối. Răng càng khấp khểnh nặng, chồi lên thụt xuống quá nhiều thì sự dịch chuyển của các răng càng khó khăn hơn, làm chậm “tiến độ” sắp xếp của răng vào vị trí mới.

  Một ca niềng răng thẩm mỹ thông thường tính từ ngày bắt đầu đeo niềng đến khi tháo niềng hoàn toàn mất khoảng từ 1,5 – 3 năm. Muốn định hình răng, khi thực hiện niềng răng cần phải điều chỉnh trục răng, khớp cắn đúng vị trí và sau đó phải mất thêm thời gian đeo để duy trì, cho đến khi khuôn hàm và răng đã ổn định.

  Phương pháp giúp rút ngắn thời gian niềng răng chỉnh nha
  Thường thì khi nghĩ đến điều trị hô hay móm, đa phần nhiều người vẫn thường nghĩ đến niềng răng thẩm mỹ. Tuy nhiên, phương pháp niềng răng lại mang lại nhiều bất tiện vì thời gian đeo lâu, đau buốt, mất tính thẩm mỹ mà kết quả thì không chắc chắn đối với các trường hợp hô nặng.

  Hiểu được những khuyết điểm của phương pháp niềng răng, bệnh viện thẩm mỹ KIM đã ứng dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng hay còn gọi là kỹ thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D, cho hiệu quả chỉ sau một lần thực hiện duy nhất. Hơn thế, đây là một quá trình phẫu thuật chỉnh nha đơn giản và an toàn, hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới cơ nhai và gương mặt của bạn. Vì giải quyết được triệt để những khuyết điểm của niềng răng nên phẫu thuật chỉnh hàm hô móm đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi điều trị hô vẩu. Đặc biệt, thời gian phẫu thuật chỉnh hàm hô được rút ngắn rất nhiều so với niềng răng, thường chỉ mất từ 2 – 4 giờ đồng hồ.

  Với đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu, bài bản về phẫu thuật hàm mặt và có bề dày kinh nghiệm trong nghề, bệnh viện thẩm mỹ KIM đang là sự lựa chọn của rất nhiều người có mong muốn chỉnh sửa hàm hô móm. Hơn nữa, với những trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài sẽ hỗ trợ quá trình khám và điều trị được nhanh chóng, chính xác, đảm bảo an toàn và kết quả mang lại khiến bạn hài lòng nhất.

  Ngoài ra để rút ngắn thời gian niềng răng, bạn có thể sử dụng giải pháp niềng răng không mắc cài Invisalign thay thế với thời gian mang khay niềng rút ngắn còn 6 tháng. Để biết chi tiết thời gian niềng răng khoảng bao lâu với tình trạng răng của bạn, bạn có thể liên hệ về trung tâm để được tư vấn.
  Nguồn: http://chinhrangthammykim.blogspot.com/2016/05/thoi-gian-nieng-rang-khoang-bao-lau-la.html