Toàn quốc Niềng răng móm bao lâu

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi rungram90, 1/9/15.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Răng móm không những gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn mà còn gây ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai, đôi khi làm mình không tự tin chút nào. Niềng răng là giải pháp tốt nhất cho những trường hợp như trên để đảm bảo cho bạn một hàm răng đẹp và phù hợp với chức năng.
  Chỉnh hình răng móm đang ngày phổ biến đối với nhiều khách hàng. Mặc dù vậy nhiều khách hàng băn khoăn liệu trẻ có độ tuổi từ 7 – 12 có niềng răng được không. Nhưng quan niệm mới nhất hiện nay chính là ở độ tuổi trên, trẻ em cần niềng răng sớm để đảm bảo tốt hơn khi trưởng thành. Nguyên nhân là do cấu trúc răng còn thay đổi và răng sữa còn thay đổi dần dần nên niềng răng cũng là cơ hội để các em có một hàm răng đẹp, đúng chức năng và hạn chế được nhiều vấn đề nhổ răng sau này. Do vậy, trong thời gian niềng răng bác sĩ nha khoa thường dùng loại hình chỉnh nha tháp lắp để tiện cho việc chỉnh sửa những sai răng, nhất là giữ khoảng cách cho các răng vĩnh viễn, cách làm này sẽ đảm bảo răng vĩnh viễn đã thay thế toàn bộ cho các răng sữa.
  [​IMG]
  Có nhiều loại niềng răng cho bạn lựa chọn​
  Niềng răng móm cho người lớn cũng ngày càng phát triển, khi hàm răng móm ảnh hưởng quá trình ăn nhai, làm mất thẩm mỹ và các khớp cắn không đúng nên khó khăn cho hàm dưới, gây đau khó chịu. Do vậy, niềng răng móm cho người lớn là giải pháp hữu hiệu nhất.
  Hiệu quả của niềng răng móm
  Niềng răng móm là phương pháp điều trị khớp cắn bị ngược so với người bình thường, răng dưới mọc chen chúc hay các kẽ hở răng dưới quá nhiều khiến bạn khó chịu khi sinh hoạt ăn uống và mất thẩm mỹ cao.
  [​IMG]
  Sau khi niềng răng, răng sẽ đều đặn hơn​
  Phương pháp niềng răng móm ngày nay càng tiên tiến nên bạn hoàn toàn yên tâm với những tính năng của niềng răng ngày nay, sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng niềng răng của mình mà không gặp bất cứ khó khăn gì.
  Niềng răng móm bao lâu
  Niềng răng móm cũng như niềng răng khác, thông thường mất từ khoảng 12-24 tháng, sau đó đeo hàm để duy trì đảm bảo hàm răng chắc chắn hơn. Sau thời gian khoảng 3 đến 6 tuần tái khám một lần để điều trị các bước nhỏ hơn như thay thun, siết hàm chặt hơn…
  [​IMG]
  Niềng răng móm không mất nhiều thời gian​
  Niềng răng giá bao nhiêu tiền ?
  Hiện nay mức chi phí cho phương pháp này sẽ được tính theo tình trạng phức tạp của cấu trúc răng và chi phí của mắc cài mà bạn lựa chọn. Do đó mỗi người đều có một mức giá và chi phí niềng răng khác nhau.
  Niềng răng có bao nhiêu loại
  Có hai loại niềng răng là niềng răng tháo lắp và niềng răng cố định. Đối với niềng răng cố định thường sử dụng mắc cài inox, mắc cài kim loại hay mắc cài sứ và mắc cài mặt trong. Niềng răng tháo lắp không sử dụng mắc cài nên rất thẩm mỹ và là xu thế đang được nhiều khách hàng lựa chọn.
  Nguồn: rangsutot.com