Toàn quốc Niềng răng móm có cần phải nhổ răng không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi rungram90, 29/8/15.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn có biết hàm răng bị móm có dấu hiệu như thế nào? Với một hàm răng bị móm thì khi nhìn vào bạn sẽ thấy hàm răng dưới nhô ra hơn so với hàm răng trên. Khi bạn cắn hai hàm răng lại bạn sẽ thấy hàm răng dưới nằm ngoài hàm răng trên.
  Với một hàm răng bị móm sẽ làm cho khuôn mặt của bạn không cân đối, đặc biệt nhìn phần cằm của bạn nhô ra nhiều nên điều này làm cho bạn mất đi sự duyên dáng.
  [​IMG]
  Trong trường hợp hàm răng bị móm có thể có những mức độ khác nhau, có người có hàm răng bị móm ở mức độ nhẹ nhưng có người bị mức độ nặng. Dù ở mức độ nào thì bạn cũng nên đến nha khoa để thăm khám sức khỏe răng miệng và để bác sĩ thăm khám xem cấu trúc hàm răng của bạn như thế nào để bác sĩ lên kế hoạch niềng răng cho bạn.
  Với giải pháp niềng răng móm nếu bệnh nhân có cấu trúc hàm răng phức tạp và đặc biệt là độ tuổi của bệnh nhân ở tuổi trưởng thành thì khả năng phải nhổ răngtrước khi niềng răng là rất cao.
  [​IMG]
  Chính vì vậy nên khi đối với trẻ em nếu bị móm thì ba mẹ cần đưa trẻ đi niềng răng càng sớm càng tốt để tránh nguy cơ phải nhổ răng.
  Niềng răng móm như thế nào ? Để niềng răng móm hiệu quả thì bạn cần kiên trì mang khí cụ chỉnh nha trong thời gian dài vì giải pháp niềng răng là giải pháp thẩm mỹ lại hàm răng cần thời gian dài có thể hai năm trên hai năm đối với người trưởng thành. Còn đối với trẻ em thì niềng răng sẽ nhanh hoàn thành hơn so với người lớn. Chi phí niềng răng móm bao nhiêu tiền ? mức chi phí của phương pháp này phụ thuộc vào bạn lựa chọn loại mắc cài điều trị nào hay cấu trúc hàm của bệnh nhân có phức tạp hay không,..... rất nhiều yếu tố khac nữa.
  Nguồn: niengrangmattrong.net