Toàn quốc Niềng răng người lớn có phức tạp hơn trẻ em không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 22/7/16.

 1. nhakhoadl540

  nhakhoadl540 New Member

  Tham gia ngày:
  29/2/16
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cho đến nay, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra lợi ích của niềng răng chỉnh nha lúc khách hàng ở tuổi thiếu niên, từ 9 – 15 tuổi. Vì đây là lứa tuổi xương chưa phát triển lâu dài, xương hàm còn chưa thích hợp, việc nắn chỉnh mức độ đưa ra của hàm, nắn chỉnh răng móm, hô hay mọc chen đều cực dễ dàng, tác động lực diễn ra mau chóng để răng phù hợp. Tuy nhiên bạn có khả năng an tâm, nhờ sự phát triển của kỹ thuật kĩ thuật trong thời gian gần đây, người lớn cũng có khả năng nieng rang lech lac với hiệu quả tối ưu nhất.

  [​IMG]

  Việc điều trị sai lạc của răng đối nhờ người lớn, tuy gặp không khó khăn cùng phức tạp hơn trẻ thơ, vì răng di chuyển chậm hơn, các bước bồi xương cũng kém hơn ở lứa tuổi còn nhỏ, thế nhưng chúng ta hoàn toàn có thể cải thiện trường hợp vẩu hàm trên, móm, hô nhờ nhiều phương pháp nắn chỉnh răng mới thời điểm hiện tại, thậm chí là niềng răng thưa nhanh chóng và hiệu quả cao với người trưởng thành ở độ tuổi 40 hay 50, nếu cấu trúc nâng đỡ răng là xương cùng nướu vẫn còn hiệu quả.

  Việc đeo mắc cài có thể tiến hành ở bát cứ thời kì nào lúc mà chúng ta có nhu cầu niền cùng chỉnh sửa răng. Tuy nhiên việc đeo mắc cài quá sớm lúc khách hàng chưa sở hữu đủ những mẫu răng như người lớn thì việc thực hiện đeo mắc cài diễn ra sẽ nguy hiểm đến những dây thần kinh trên não của bạn. Vậy nên giai đoạn tốt nhất giúp tiến hành niềng răng là vào khoảng từ (9 – 12 tuổi). thời điểm này triển khai đeo mắc cài thì quý khách chỉ nên mang niềng răng mặt trong một thời gian ngắn.

  [​IMG]

  Còn nếu như bạn trì hoãn đến khi chúng ta đã là người lớn thì việc đeo mắc cài sẽ diễn ra lâu hơn và thời gian khách hàng sở hữu đeo mắc cài sẽ kéo lâu dài hơn. Vì vậy, thời gian niềng răng trong bao lâu? phụ thuộc rất nhiều vào thời điểm bạn quyết định chỉnh nha niềng răng.