Hồ Chí Minh Niềng răng nhanh nhất mất bao lâu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi quangkhai77, 31/8/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Tham gia ngày:
  20/8/16
  Bài viết:
  52
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Như chúng ta đã thấy, niềng răng là một trong những phương pháp phục hình thẩm mỹ tốt nhất hiện nay nhưng một nhược điểm của phương pháp này chính là thời gian điều trị, có thể nói niềng răng là phương pháp cũng mất khá nhiều thời gian điều trị nhất trong tất cả các loại hình phục răng hiện nay.

  [​IMG]
  Tự tin với nụ cười xinh​

  Và theo như kỹ thuật niềng răng cơ bản ở các nha khoa niềng răng uy tín tphcm , đối với những ca chỉnh răng thông thường thì thời gian điều trị của việc niềng răng trong nhiều trường hợp là mất khoảng 2 năm điều trị để có được kết quả trọn vẹn. Khoảng thời gian này không cố định và sẽ có mức dao động tùy vào tình trạng của răng và của từng người và phụ thuộc vào kỹ thuật áp dụng có hiện đại và tối ưu hay không.

  Tuy nhiên, niềng răng nhanh hay không cũng chính là dựa vào yếu tố tình trạng của răng. Nếu tình trạng của răng không khó thì niềng răng của bạn sẽ mất chưa đến 2 năm là có thể hoàn tất. Và ngược lại, khi mức độ nặng hơn thì thời gian đeo mắc cài sẽ không dừng lại ở đó mà có thể tăng lên từ 2,5 đến 3 năm.

  [​IMG]
  Niềng răng móm​

  Và hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng mắc cài như mắc cài inox, mắc cài sứ… nếu các bạn muốn niềng răng nhanh nhất thì các bạn nên sử dụng các loại mắc cài tự đóng để có lựa kéo ổn định hơn, tránh xảy ra các sai khác, những sự cố bất thường sẽ làm ảnh hưởng đến tiến trình chung và làm cho thời gian niềng răng nhanh chóng hơn trước.

  Để biết thêm chi tiết cũng như Bảng giá trồng răng sứ Implant các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến nha khoa đại nam chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thêm về các vấn đề liên quan đến răng cũng như cách chăm sóc răng sao cho hiệu quả nhất.

  Nha khoa Đại Nam
  Địa chỉ: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM
  Số điện thoại: 08. 3925 2627 – 08. 3925 6666 – 0908 40 1975