Toàn quốc Niềng răng ở đâu tốt, uy tín và đảm bảo nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi nhilee, 29/8/16.

 1. nhilee

  nhilee Member

  Tham gia ngày:
  27/5/16
  Bài viết:
  99
  Điểm thành tích:
  6
  Niềng răng ở đâu tốt tiết kiệm và đảm bảo hiệu quả điều trị với cam kết rõ ràng, uy tín nhất hiện nay là băn khoăn của nhiều người. Hiển nhiên lựa chọn sai sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng, “tiền mất tật mang”. Bởi vậy, lựa chọn 1 địa chỉ niềng răng tốt là việc quan trọng cơ bản đầu tiên nếu muốn có 1 ca chỉnh nha đạt hiệu quả mong muốn.
  Niềng răng ở đâu tốt, an toàn và uy tín nhất tại sao quan trọng?

  Những khuyết điểm như: răng hô, vẩu, răng thưa, răng mọc khấp khểnh… ngoài việc ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của khuôn mặt còn tiềm ẩn những nguy cơ gây bệnh lý răng miệng nguy hiểm, vì vậy, lựa chọn đúng địa chỉ niềng răng ở đâu tốt an toàn và uy tín và khắc phục nhanh chóng những khuyết điểm này là điều mà nhiều người lưu tâm.

  Theo các chuyên gia nha khoa, ca chỉnh nha niềng răng chỉ thành công khi đạt được tiêu chí là điều chỉnh răng trở nên đều đặn, cân đối trên cung hàm và đảm bảo chức năng ăn nhai. Và chỉ khi thực hiện tại địa chỉ uy tín, bạn mới chắc chắn có được sự hài lòng cao và đạt được các tiêu chí niềng răng đã đề ra.

  Tiêu chí đánh giá địa chỉ niềng răng ở đâu tốt an toàn và uy tín nhất?
  Để yên tâm đạt được kết quả niềng răng như mong đợi, bạn nên tìm chọn đến những trung tâm nha khoa uy tín, chuyên về dịch vụ chỉnh nha để được thăm khám và điều trị. Sự lựa chọn thông minh nhất vẫn là các Nha Khoa nha khoa, đảm bảo chất lượng cao về tay nghề bác sĩ điều trị và trang thiết bị công nghệ niềng răng hiện đại.


  Dưới đây là những tiêu chí đánh giá chất lượng cơ sở niềng răng ở đâu tốt nhất mà bạn nên lưu ý thật kỹ:

  – Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm về thực hiện niềng răng.

  – Có đầy đủ các kỹ thuật niềng răng.

  – Thực hiện niềng răng đúng kỹ thuật.

  – Trang thiết bị điều trị đảm tiêu chuẩn của bộ y tế.

  Nếu đảm bảo được tất cả các yếu tố nêu trên, ca chỉnh nha của bạn đã đạt được thành công đến 90%. Vì vậy, khi tìm chọn địa chỉ, bạn nên cân nhắc từ 3-5 trung tâm trước khi quyết định.

  Niềng răng tại Nha Khoa KIM
  Nha Khoa KIM là Nha Khoa đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình Nha Khoa nha khoa vào thăm khám và điều trị. Không chỉ riêng niềng răng mà với hầu hết các dịch vụ nha khoa khoa từ đơn giản đến phức tạp tại Nha Khoa đều đem lại chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng.

  [​IMG]

  Bạn sẽ yên tâm thực hiện ca chỉnh nha hoàn thiện vẻ thẩm mỹ cho hàm răng khi Nha Khoa đảm bảo được các tiêu chí sau:

  -Bác sĩ có chuyên môn giỏi

  -Đội ngũ bác sĩ trực tiếp thăm khám, lên kế hoạch và tiến hành niềng răng cho bạn đều là những chuyên gia được đào tào bài bản và chuyên sâu tại ĐH Y Dược TP.HCM. Các chuyên gia từng được Bộ Y tế cử đi tu nghiệp tại nước ngoài và hoàn thành tốt các khóa tu nghiệp.

  -Chẩn đoán chính xác nguyên nhân hô, vẩu bằng máy xquang ConeBeam CT 3D

  Máy X quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số để đánh giá cấu trúc xương và chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây hô vẩu cần khắc phục là do đâu. Từ đó, việc lựa chọn phương pháp điều trị sẽ thật phù hợp và hiệu quả.

  Nha Khoa nha khoa KIM đảm bảo tiêu chí của một địa chỉ niềng răng ở đâu tốt bởi thực hiện chụp phim bằng máy Xquang ConeBeam CT 3D ngay tại Nha Khoa, cho kết quả chuẩn xác về cấu trúc hàm, tình trạng khuyết điểm răng.

  Lập phác đồ điều trị bằng phần mềm Vceph công nghệ cao

  Phần mềm Vceph của Mỹ được trang bị tại Nha Khoa nha khoa KIM hỗ trợ bác sĩ lập kế hoạch điều trị thật khoa học và chi tiết: số lượng khay niềng, vị trí răng cần điều chỉnh, thời gian nắn chỉnh răng …Trang thiết bị là tiêu chí quan trọng đánh giá chất lượng niềng răng ở đâu tốt nhất mà bạn cần quan tâm và Nha Khoa KIM đảm bảo những yêu cầu này.

  Hy vọng với những thông tin phân tích mà chúng tôi chia sẻ, bạn đã có được sự lựa chọn chính xác và quyết định riêng cho mình về vấn đề địa chỉ niềng răng ở đâu tốt an toàn và uy tín nhất.