Toàn quốc Niềng răng thẩm mỹ tại nha khoa

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi rungram90, 15/8/15.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Với những hàm răng lệch lạc, thưa, hay móm, hô luôn làm bạn mất đi vẽ đẹp cũng như sự tự tin khi giao tiếp, trò chuyện với những người xung quanh bạn. Liệu bạn có cách nào để thoát khỏi nó. Tất nhiên là có rồi bạn, với phương pháp niềng răng mọi chuyện sẽ được giải quyết.
  Niềng răng là phương pháp sử dụng các mắc cài để giúp điều chỉnh các răng về đúng với vị trí mà mình mong muốn giúp hàm răng của bạn được ngay ngắn và thẩm mỹ trở lại.
  [​IMG]
  Đồng thời với nhu cầu thẩm mỹ cao trong quá trình điều trị niềng răng, các nhà nghiên cứu và các bác sĩ đã tạo các phương pháp niềng răng thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để điều trị niềng răng cho chính mình với những kết quả như mong muốn. Vậy có những phương pháp niềng răng thẩm mỹ nào tại nha khoa hiện nay:
  • Niềng răng mắc cài sứ: Với phương pháp này sử dụng các mắc cài bằng sứ được gắn chặt vào trong răng, do màu của sứ với răng rất giống nhau do đó rất khó để có thể thấy được các mắc cài giúp bạn có thể tự tin hơn khi điều trị. Hiện nay có 2 loại niềng răng sứ là niềng răng mắc cài sứ thường và niềng răng mắc cài sứ tự buộc.
  • Niềng răng trong suốt: Với phương pháp này sử dụng các khay trong suốt để điều trị. Các khay này sẽ được lắp khít với hàm răng của bạn và có thể tháo ra lắp vào tùy ý. Do các khay có màu trong suốt nên khi điều trị cũng rất khó có thể nhận ra được được. Hiện có 2 loại niềng răng không mắc cài invisalign và Clear Aligner. Cả hai phương pháp đều có thể giúp cho bệnh nhân có được một quá trình điều trị thoải mái, tính thẩm mỹ cao và hiệu quả điều trị tốt. Nhưng mức chi phí niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền ? Mức chi phí của hai phương pháp này là từ 55 - 120 triệu.
  • Niềng răng mặt trong: Phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhất hiện nay với các mắc cài được gắn vào mặt trong của răng để bạn có thể điều trị bình thường nhưng có được sự thẩm mỹ rất cao. Chính vì độ thẩm mỹ cao mà nhiều người luôn tự hỏi chi phí của niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền? Có thể nói chi phí của phương pháp này đắt nhất trong các loại mắc cài giá của nó từ 90 – 120 triệu.
  [​IMG]
  Với những phương pháp niềng răng thẩm mỹ này chắc hẳn bạn có thể lựa chọn cho mình được một loại niềng răng phù hợp với bạn để bạn có thể thoải mái điều trị.
  Nguồn: niengrangkhongmaccai.org